Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8841
આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું
Āṁkhō jōīnē caḍē naśō jō dilanē, ēmāṁ śuṁ karuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8841

આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું

  No Audio

āṁkhō jōīnē caḍē naśō jō dilanē, ēmāṁ śuṁ karuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18328 આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું

લાખ કોશિશે આવો ના જો ખ્વાબમાં, એમાં શું કરું

દિવસો દિલ જુએ જો તારા ને તારા, એમાં શું કરું

ઊછળતા સાગરને જોઈ, દિલ ઊછળે એમાં શું કરું

ઠંડકભરી ચાંદની દઈ ના શકે દિલને શીતળતાં, એમાં શું કરું

પ્રેમભર્યા વર્તનમાં જાઉં જો પીગળી, એમાં હું શું કરું

તારા મીઠા મીઠા વિચારો મને ખ્વાબ જગાડે, હું શું કરું

નજરની સામે નજર તારી આવે, તલ્લીનતા દિલમાં જાગે હું શું કરું

એક નજર ભી તમારી, દિલમાં હલચલ દે મચાવી હું શું કરું

ભાનમાં ભાન રહે ના મારુ, નજરમાં ભૂલું ભાન મારુ હું શું કરું
View Original Increase Font Decrease Font


આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું

લાખ કોશિશે આવો ના જો ખ્વાબમાં, એમાં શું કરું

દિવસો દિલ જુએ જો તારા ને તારા, એમાં શું કરું

ઊછળતા સાગરને જોઈ, દિલ ઊછળે એમાં શું કરું

ઠંડકભરી ચાંદની દઈ ના શકે દિલને શીતળતાં, એમાં શું કરું

પ્રેમભર્યા વર્તનમાં જાઉં જો પીગળી, એમાં હું શું કરું

તારા મીઠા મીઠા વિચારો મને ખ્વાબ જગાડે, હું શું કરું

નજરની સામે નજર તારી આવે, તલ્લીનતા દિલમાં જાગે હું શું કરું

એક નજર ભી તમારી, દિલમાં હલચલ દે મચાવી હું શું કરું

ભાનમાં ભાન રહે ના મારુ, નજરમાં ભૂલું ભાન મારુ હું શું કરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkhō jōīnē caḍē naśō jō dilanē, ēmāṁ śuṁ karuṁ

lākha kōśiśē āvō nā jō khvābamāṁ, ēmāṁ śuṁ karuṁ

divasō dila juē jō tārā nē tārā, ēmāṁ śuṁ karuṁ

ūchalatā sāgaranē jōī, dila ūchalē ēmāṁ śuṁ karuṁ

ṭhaṁḍakabharī cāṁdanī daī nā śakē dilanē śītalatāṁ, ēmāṁ śuṁ karuṁ

prēmabharyā vartanamāṁ jāuṁ jō pīgalī, ēmāṁ huṁ śuṁ karuṁ

tārā mīṭhā mīṭhā vicārō manē khvāba jagāḍē, huṁ śuṁ karuṁ

najaranī sāmē najara tārī āvē, tallīnatā dilamāṁ jāgē huṁ śuṁ karuṁ

ēka najara bhī tamārī, dilamāṁ halacala dē macāvī huṁ śuṁ karuṁ

bhānamāṁ bhāna rahē nā māru, najaramāṁ bhūluṁ bhāna māru huṁ śuṁ karuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8841 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...883688378838...Last