Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8845
અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો
Aramāna bharyā ā dilanē, prabhu āśiṣa ēvō āpī dējō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 8845

અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો

  Audio

aramāna bharyā ā dilanē, prabhu āśiṣa ēvō āpī dējō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18332 અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો

સ્મરણ નિત્ય તારું કરીએ, દૂર તારાથી ના રહીએ

સંકટ સમયની ભલે સાંકળ છે તું, સંકટમાં ના અમે પડીએ

દુઃખદર્દને પાસુ જીવનનું સમજી, વિચલિત ના એમાં થઈએ

શ્વાસે શ્વાસથી રટીએ નામ તારું, શ્વાસે શ્વાસમાં વણી લઈએ

પામીને દિલમાં સ્પર્શ તારો, તારા જેવા પારસમણિ બનીએ

જીવનમાં અનેક સાથે હળીએ મળીએ, તનેજ અમારા ગણીએ

નજરે નજરમાં કરીએ દર્શન તારા, એવી દૃષ્ટિના દાન દેજો

વિતાવીએ જીવન એવું, અંતર દિલમાં તુજથી ના રહેવા દઈએ

કરીએ કર્મો ભલે જીવનમાં, અંતરથી તુજ ચરણે ધરવા જઈએ
https://www.youtube.com/watch?v=ylZdRxCLDzk
View Original Increase Font Decrease Font


અરમાન ભર્યા આ દિલને, પ્રભુ આશિષ એવો આપી દેજો

સ્મરણ નિત્ય તારું કરીએ, દૂર તારાથી ના રહીએ

સંકટ સમયની ભલે સાંકળ છે તું, સંકટમાં ના અમે પડીએ

દુઃખદર્દને પાસુ જીવનનું સમજી, વિચલિત ના એમાં થઈએ

શ્વાસે શ્વાસથી રટીએ નામ તારું, શ્વાસે શ્વાસમાં વણી લઈએ

પામીને દિલમાં સ્પર્શ તારો, તારા જેવા પારસમણિ બનીએ

જીવનમાં અનેક સાથે હળીએ મળીએ, તનેજ અમારા ગણીએ

નજરે નજરમાં કરીએ દર્શન તારા, એવી દૃષ્ટિના દાન દેજો

વિતાવીએ જીવન એવું, અંતર દિલમાં તુજથી ના રહેવા દઈએ

કરીએ કર્મો ભલે જીવનમાં, અંતરથી તુજ ચરણે ધરવા જઈએ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aramāna bharyā ā dilanē, prabhu āśiṣa ēvō āpī dējō

smaraṇa nitya tāruṁ karīē, dūra tārāthī nā rahīē

saṁkaṭa samayanī bhalē sāṁkala chē tuṁ, saṁkaṭamāṁ nā amē paḍīē

duḥkhadardanē pāsu jīvananuṁ samajī, vicalita nā ēmāṁ thaīē

śvāsē śvāsathī raṭīē nāma tāruṁ, śvāsē śvāsamāṁ vaṇī laīē

pāmīnē dilamāṁ sparśa tārō, tārā jēvā pārasamaṇi banīē

jīvanamāṁ anēka sāthē halīē malīē, tanēja amārā gaṇīē

najarē najaramāṁ karīē darśana tārā, ēvī dr̥ṣṭinā dāna dējō

vitāvīē jīvana ēvuṁ, aṁtara dilamāṁ tujathī nā rahēvā daīē

karīē karmō bhalē jīvanamāṁ, aṁtarathī tuja caraṇē dharavā jaīē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8845 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...884288438844...Last