Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8860
નીખાલસ નથી જીવનમાં જ્યાં હૈયું તો તારું
Nīkhālasa nathī jīvanamāṁ jyāṁ haiyuṁ tō tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8860

નીખાલસ નથી જીવનમાં જ્યાં હૈયું તો તારું

  No Audio

nīkhālasa nathī jīvanamāṁ jyāṁ haiyuṁ tō tāruṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18347 નીખાલસ નથી જીવનમાં જ્યાં હૈયું તો તારું નીખાલસ નથી જીવનમાં જ્યાં હૈયું તો તારું

અનેક દર્દોને રહ્યું છે હૈયામાં એ સંઘરતું ને સંઘરતું

મારગ જીવનમાં નથી એમાંથી એ કાઢી શકતું

મૂંઝારામાં ને મૂંઝારા રહ્યું છે રહ્યું છે સંઘરતું ને મૂંઝાતું

છે ઊંડે હૈયામાં ભાવના પ્રેમની નજરમાં નથી ભરી શકતું

દ્વાર પ્રેમના જીવનમાં રહ્યું છે એ શોધતું ને શોધતું

દર્દ કરી સહન, કરી બેહાલ દિલની દુનિયા

ખોઈ નીખાલસતા જીવનમાં સહન કર્યુ ઘણું
View Original Increase Font Decrease Font


નીખાલસ નથી જીવનમાં જ્યાં હૈયું તો તારું

અનેક દર્દોને રહ્યું છે હૈયામાં એ સંઘરતું ને સંઘરતું

મારગ જીવનમાં નથી એમાંથી એ કાઢી શકતું

મૂંઝારામાં ને મૂંઝારા રહ્યું છે રહ્યું છે સંઘરતું ને મૂંઝાતું

છે ઊંડે હૈયામાં ભાવના પ્રેમની નજરમાં નથી ભરી શકતું

દ્વાર પ્રેમના જીવનમાં રહ્યું છે એ શોધતું ને શોધતું

દર્દ કરી સહન, કરી બેહાલ દિલની દુનિયા

ખોઈ નીખાલસતા જીવનમાં સહન કર્યુ ઘણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nīkhālasa nathī jīvanamāṁ jyāṁ haiyuṁ tō tāruṁ

anēka dardōnē rahyuṁ chē haiyāmāṁ ē saṁgharatuṁ nē saṁgharatuṁ

māraga jīvanamāṁ nathī ēmāṁthī ē kāḍhī śakatuṁ

mūṁjhārāmāṁ nē mūṁjhārā rahyuṁ chē rahyuṁ chē saṁgharatuṁ nē mūṁjhātuṁ

chē ūṁḍē haiyāmāṁ bhāvanā prēmanī najaramāṁ nathī bharī śakatuṁ

dvāra prēmanā jīvanamāṁ rahyuṁ chē ē śōdhatuṁ nē śōdhatuṁ

darda karī sahana, karī bēhāla dilanī duniyā

khōī nīkhālasatā jīvanamāṁ sahana karyu ghaṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8860 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...885788588859...Last