Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8862
દિલમાં ઉમંગ ભરી, નયનોમાં પ્રેમની રસધારા ભરી
Dilamāṁ umaṁga bharī, nayanōmāṁ prēmanī rasadhārā bharī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8862

દિલમાં ઉમંગ ભરી, નયનોમાં પ્રેમની રસધારા ભરી

  No Audio

dilamāṁ umaṁga bharī, nayanōmāṁ prēmanī rasadhārā bharī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18349 દિલમાં ઉમંગ ભરી, નયનોમાં પ્રેમની રસધારા ભરી દિલમાં ઉમંગ ભરી, નયનોમાં પ્રેમની રસધારા ભરી

આવો છો ક્યારે તમે પાસે તો અમારી

દિલના તારને ઝંકૃત કરી મીઠી બંસરીના સૂરો વગાડી

હોય મારી તંદ્રા કે હોય મારી નિંદ્રા, રહેવા ના દેજો ખાલી

આવજો સદાય એમાં, રહેવા ના દેજો ખાલી, દેજો ના હાથતાળી

મલકતા મુખે, સ્નેહભર્યા અવાજે વાતો કરવા દિલની

વાતો કરવા ન્યાલ કરવા, આવો પાસે તમે તો અમારી

ઝબકારો હૈયાને જાય મળી, થઈ જાય મૂલાકાત યાદભરી

જગાડી આશાઓ દિલમાં ઘણી, જોજો જાજો ના એને તોડી

યાદ રહે મિલન સદા આપણું કરજો મિલન એવું હરઘડી
View Original Increase Font Decrease Font


દિલમાં ઉમંગ ભરી, નયનોમાં પ્રેમની રસધારા ભરી

આવો છો ક્યારે તમે પાસે તો અમારી

દિલના તારને ઝંકૃત કરી મીઠી બંસરીના સૂરો વગાડી

હોય મારી તંદ્રા કે હોય મારી નિંદ્રા, રહેવા ના દેજો ખાલી

આવજો સદાય એમાં, રહેવા ના દેજો ખાલી, દેજો ના હાથતાળી

મલકતા મુખે, સ્નેહભર્યા અવાજે વાતો કરવા દિલની

વાતો કરવા ન્યાલ કરવા, આવો પાસે તમે તો અમારી

ઝબકારો હૈયાને જાય મળી, થઈ જાય મૂલાકાત યાદભરી

જગાડી આશાઓ દિલમાં ઘણી, જોજો જાજો ના એને તોડી

યાદ રહે મિલન સદા આપણું કરજો મિલન એવું હરઘડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilamāṁ umaṁga bharī, nayanōmāṁ prēmanī rasadhārā bharī

āvō chō kyārē tamē pāsē tō amārī

dilanā tāranē jhaṁkr̥ta karī mīṭhī baṁsarīnā sūrō vagāḍī

hōya mārī taṁdrā kē hōya mārī niṁdrā, rahēvā nā dējō khālī

āvajō sadāya ēmāṁ, rahēvā nā dējō khālī, dējō nā hāthatālī

malakatā mukhē, snēhabharyā avājē vātō karavā dilanī

vātō karavā nyāla karavā, āvō pāsē tamē tō amārī

jhabakārō haiyānē jāya malī, thaī jāya mūlākāta yādabharī

jagāḍī āśāō dilamāṁ ghaṇī, jōjō jājō nā ēnē tōḍī

yāda rahē milana sadā āpaṇuṁ karajō milana ēvuṁ haraghaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8862 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...885788588859...Last