Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8915
કાનુડા, કાનુડા રે કાનુડા જઈએ, જઈએ જ્યાં યમુનાને તીર
Kānuḍā, kānuḍā rē kānuḍā jaīē, jaīē jyāṁ yamunānē tīra

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8915

કાનુડા, કાનુડા રે કાનુડા જઈએ, જઈએ જ્યાં યમુનાને તીર

  No Audio

kānuḍā, kānuḍā rē kānuḍā jaīē, jaīē jyāṁ yamunānē tīra

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18402 કાનુડા, કાનુડા રે કાનુડા જઈએ, જઈએ જ્યાં યમુનાને તીર કાનુડા, કાનુડા રે કાનુડા જઈએ, જઈએ જ્યાં યમુનાને તીર

યાદ તારી, યાદ તારી આવ્યા વિના ના રહે

એ કદમ કેરું વૃક્ષ ને કાલિંદીનો ઘાટ, યાદ તારી અપાવ્યા વિના ના રહે

દીધાં છે જ્યાં તેં એને તારા દિલમાં અનોખા સ્થાન

વાયે શીતળ પવન કદમ કેરા વૃક્ષની ઘટામાંથી, સંભળાય બંસરીના સૂર

સાંભળીએ જ્યાં ડાળીઓના ખડખડાટ- અપાવે યાદ અમને

ગોપ ગોપીઓના ઠેસનો રે નાદ - અરે ઓ કાનુડા કાનુડા

વગાડે વાંસળી તું એવી, રહે ના હૈયું ત્યાં કોઈને હાથ

પહોંચીયે જ્યાં યમુનાને ઘાટ, અપાવે તારી એ મીઠી મીઠી યાદ

કાલિંદીનો એ તટ ગજવે જ્યાં, તું નટવર નટખટ

તારા નખરાળા નખરાની, અપાવે અમને તારી યાદ
View Original Increase Font Decrease Font


કાનુડા, કાનુડા રે કાનુડા જઈએ, જઈએ જ્યાં યમુનાને તીર

યાદ તારી, યાદ તારી આવ્યા વિના ના રહે

એ કદમ કેરું વૃક્ષ ને કાલિંદીનો ઘાટ, યાદ તારી અપાવ્યા વિના ના રહે

દીધાં છે જ્યાં તેં એને તારા દિલમાં અનોખા સ્થાન

વાયે શીતળ પવન કદમ કેરા વૃક્ષની ઘટામાંથી, સંભળાય બંસરીના સૂર

સાંભળીએ જ્યાં ડાળીઓના ખડખડાટ- અપાવે યાદ અમને

ગોપ ગોપીઓના ઠેસનો રે નાદ - અરે ઓ કાનુડા કાનુડા

વગાડે વાંસળી તું એવી, રહે ના હૈયું ત્યાં કોઈને હાથ

પહોંચીયે જ્યાં યમુનાને ઘાટ, અપાવે તારી એ મીઠી મીઠી યાદ

કાલિંદીનો એ તટ ગજવે જ્યાં, તું નટવર નટખટ

તારા નખરાળા નખરાની, અપાવે અમને તારી યાદ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kānuḍā, kānuḍā rē kānuḍā jaīē, jaīē jyāṁ yamunānē tīra

yāda tārī, yāda tārī āvyā vinā nā rahē

ē kadama kēruṁ vr̥kṣa nē kāliṁdīnō ghāṭa, yāda tārī apāvyā vinā nā rahē

dīdhāṁ chē jyāṁ tēṁ ēnē tārā dilamāṁ anōkhā sthāna

vāyē śītala pavana kadama kērā vr̥kṣanī ghaṭāmāṁthī, saṁbhalāya baṁsarīnā sūra

sāṁbhalīē jyāṁ ḍālīōnā khaḍakhaḍāṭa- apāvē yāda amanē

gōpa gōpīōnā ṭhēsanō rē nāda - arē ō kānuḍā kānuḍā

vagāḍē vāṁsalī tuṁ ēvī, rahē nā haiyuṁ tyāṁ kōīnē hātha

pahōṁcīyē jyāṁ yamunānē ghāṭa, apāvē tārī ē mīṭhī mīṭhī yāda

kāliṁdīnō ē taṭa gajavē jyāṁ, tuṁ naṭavara naṭakhaṭa

tārā nakharālā nakharānī, apāvē amanē tārī yāda
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8915 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...891189128913...Last