Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8927
છું તારી ચાલનું એક પ્યાદુ, ચાલ ચાલવી હોય એવી ચાલ
Chuṁ tārī cālanuṁ ēka pyādu, cāla cālavī hōya ēvī cāla

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 8927

છું તારી ચાલનું એક પ્યાદુ, ચાલ ચાલવી હોય એવી ચાલ

  No Audio

chuṁ tārī cālanuṁ ēka pyādu, cāla cālavī hōya ēvī cāla

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18414 છું તારી ચાલનું એક પ્યાદુ, ચાલ ચાલવી હોય એવી ચાલ છું તારી ચાલનું એક પ્યાદુ, ચાલ ચાલવી હોય એવી ચાલ

ચાલીશ ચાલ મળશે સ્પર્શ હાથનો, ધન્યતા એમાં તો પામવાના

માગ્યું માગ્યું ઘણું માગ્યું, ઇન્કાર વિના ના બીજું કાંઈ મળ્યું

ચાલ ચાલવા તારી ચાલ, બનાવ અમને તો પ્યાદું તારું

વાત કરી તને અમારા દિલની, તારું દિલ અમારાથી છૂપું રાખ્યું

ના તપાસ કર્મો ચોપડા, કર્યાં કર્મો મેં પણ તો લેખ એમાં તેં લખ્યા

છોડ બધા સરવાળા બાદબાકી, માડી આજ તૈયાર થા દેવા માગ્યું

કાં દૂર કર કર્મોના લેખને કાં જાજે ભૂલી, માંગ્યું હવે તૈયાર થઈ જા તું

નથી ચાલતું સરળતાથી જીવન, ચાલી ચાલ સરળ બનાવ એને તું

ચાલવી હોય તેવી ચાલજે ચાલ, બનાવ મને તારી ચાલનું માનીતું પ્યાદું
View Original Increase Font Decrease Font


છું તારી ચાલનું એક પ્યાદુ, ચાલ ચાલવી હોય એવી ચાલ

ચાલીશ ચાલ મળશે સ્પર્શ હાથનો, ધન્યતા એમાં તો પામવાના

માગ્યું માગ્યું ઘણું માગ્યું, ઇન્કાર વિના ના બીજું કાંઈ મળ્યું

ચાલ ચાલવા તારી ચાલ, બનાવ અમને તો પ્યાદું તારું

વાત કરી તને અમારા દિલની, તારું દિલ અમારાથી છૂપું રાખ્યું

ના તપાસ કર્મો ચોપડા, કર્યાં કર્મો મેં પણ તો લેખ એમાં તેં લખ્યા

છોડ બધા સરવાળા બાદબાકી, માડી આજ તૈયાર થા દેવા માગ્યું

કાં દૂર કર કર્મોના લેખને કાં જાજે ભૂલી, માંગ્યું હવે તૈયાર થઈ જા તું

નથી ચાલતું સરળતાથી જીવન, ચાલી ચાલ સરળ બનાવ એને તું

ચાલવી હોય તેવી ચાલજે ચાલ, બનાવ મને તારી ચાલનું માનીતું પ્યાદું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ tārī cālanuṁ ēka pyādu, cāla cālavī hōya ēvī cāla

cālīśa cāla malaśē sparśa hāthanō, dhanyatā ēmāṁ tō pāmavānā

māgyuṁ māgyuṁ ghaṇuṁ māgyuṁ, inkāra vinā nā bījuṁ kāṁī malyuṁ

cāla cālavā tārī cāla, banāva amanē tō pyāduṁ tāruṁ

vāta karī tanē amārā dilanī, tāruṁ dila amārāthī chūpuṁ rākhyuṁ

nā tapāsa karmō cōpaḍā, karyāṁ karmō mēṁ paṇa tō lēkha ēmāṁ tēṁ lakhyā

chōḍa badhā saravālā bādabākī, māḍī āja taiyāra thā dēvā māgyuṁ

kāṁ dūra kara karmōnā lēkhanē kāṁ jājē bhūlī, māṁgyuṁ havē taiyāra thaī jā tuṁ

nathī cālatuṁ saralatāthī jīvana, cālī cāla sarala banāva ēnē tuṁ

cālavī hōya tēvī cālajē cāla, banāva manē tārī cālanuṁ mānītuṁ pyāduṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8927 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...892389248925...Last