Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8931
છે દિલ અમારું ખાલી, આવી દિલમાં તમે શાને ઘંટડી વગાડી
Chē dila amāruṁ khālī, āvī dilamāṁ tamē śānē ghaṁṭaḍī vagāḍī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8931

છે દિલ અમારું ખાલી, આવી દિલમાં તમે શાને ઘંટડી વગાડી

  No Audio

chē dila amāruṁ khālī, āvī dilamāṁ tamē śānē ghaṁṭaḍī vagāḍī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18418 છે દિલ અમારું ખાલી, આવી દિલમાં તમે શાને ઘંટડી વગાડી છે દિલ અમારું ખાલી, આવી દિલમાં તમે શાને ઘંટડી વગાડી

લાગ્યા ભલે અમે સુતા, તમારા ને તમારા ખ્વાબમાં ડૂબેલા હતા

હતી આંખોના ઇશારામાં ઝાઝી શ્રદ્ધા, દિલમાં આવી તમે ઘંટડી વગાડી

અમે હતા તો તમારા ખ્વાબમાં, રહી ના શક્યા તમે અમારા ખ્વાબમાં

હતા પ્રેમના દીપક ઝળહળતા દિલમાં, આવી પહોંચાડવા ખલેલ ઘંટડી વગાડી

ભૂલી ગયા હતા શું રસ્તા અમારા દિલના, દિલમાં ઊંડે ઊતરવા

હતી જાગી હૈયામાં તમારી શું ઈર્ષ્યા, લઈ લેશે કોઈ ખ્વાબમાં હૈયાના કબજા

હતો ગભરાટ શું હૈયે તમારા, ડૂબી જાશું અમે નીજમાં એથી આવીને

રહો છે તમે સદાય સાથે ને સાથે, તમારી હાજરીની યાદ અમને અપાવવા

રહી સાથે મીટાવી ના શક્યા જુદાઈ, દિલની જુદાઈ ઘટાવા શું ઘંટડી વગાડી
View Original Increase Font Decrease Font


છે દિલ અમારું ખાલી, આવી દિલમાં તમે શાને ઘંટડી વગાડી

લાગ્યા ભલે અમે સુતા, તમારા ને તમારા ખ્વાબમાં ડૂબેલા હતા

હતી આંખોના ઇશારામાં ઝાઝી શ્રદ્ધા, દિલમાં આવી તમે ઘંટડી વગાડી

અમે હતા તો તમારા ખ્વાબમાં, રહી ના શક્યા તમે અમારા ખ્વાબમાં

હતા પ્રેમના દીપક ઝળહળતા દિલમાં, આવી પહોંચાડવા ખલેલ ઘંટડી વગાડી

ભૂલી ગયા હતા શું રસ્તા અમારા દિલના, દિલમાં ઊંડે ઊતરવા

હતી જાગી હૈયામાં તમારી શું ઈર્ષ્યા, લઈ લેશે કોઈ ખ્વાબમાં હૈયાના કબજા

હતો ગભરાટ શું હૈયે તમારા, ડૂબી જાશું અમે નીજમાં એથી આવીને

રહો છે તમે સદાય સાથે ને સાથે, તમારી હાજરીની યાદ અમને અપાવવા

રહી સાથે મીટાવી ના શક્યા જુદાઈ, દિલની જુદાઈ ઘટાવા શું ઘંટડી વગાડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē dila amāruṁ khālī, āvī dilamāṁ tamē śānē ghaṁṭaḍī vagāḍī

lāgyā bhalē amē sutā, tamārā nē tamārā khvābamāṁ ḍūbēlā hatā

hatī āṁkhōnā iśārāmāṁ jhājhī śraddhā, dilamāṁ āvī tamē ghaṁṭaḍī vagāḍī

amē hatā tō tamārā khvābamāṁ, rahī nā śakyā tamē amārā khvābamāṁ

hatā prēmanā dīpaka jhalahalatā dilamāṁ, āvī pahōṁcāḍavā khalēla ghaṁṭaḍī vagāḍī

bhūlī gayā hatā śuṁ rastā amārā dilanā, dilamāṁ ūṁḍē ūtaravā

hatī jāgī haiyāmāṁ tamārī śuṁ īrṣyā, laī lēśē kōī khvābamāṁ haiyānā kabajā

hatō gabharāṭa śuṁ haiyē tamārā, ḍūbī jāśuṁ amē nījamāṁ ēthī āvīnē

rahō chē tamē sadāya sāthē nē sāthē, tamārī hājarīnī yāda amanē apāvavā

rahī sāthē mīṭāvī nā śakyā judāī, dilanī judāī ghaṭāvā śuṁ ghaṁṭaḍī vagāḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8931 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...892689278928...Last