Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8963
થયું બધું થયું એ બધું, થયું એ તો વાત વાતમાં
Thayuṁ badhuṁ thayuṁ ē badhuṁ, thayuṁ ē tō vāta vātamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8963

થયું બધું થયું એ બધું, થયું એ તો વાત વાતમાં

  No Audio

thayuṁ badhuṁ thayuṁ ē badhuṁ, thayuṁ ē tō vāta vātamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18450 થયું બધું થયું એ બધું, થયું એ તો વાત વાતમાં થયું બધું થયું એ બધું, થયું એ તો વાત વાતમાં

નજરો મળી, ખેંચાયા એમાં, મૂલાકાતો એમાં થાતી રહી

આકર્ષણો થયા, એકરારો થયા, વાયદાઓ દેવાયા

મળતા રહ્યા સમજ અણસમજ મળી આ બધું થયું

કદી લડયા કદી રીસાયા, કદી મનામણા ચાલ્યા

કદી વાતો વધી, કદી તંત બંધાયા, ચડયા જીદે તો એમાં

કદી શબ્દોના બાણો વરસ્યા, કદી ઘાયલ બન્યા એમાં

કદી ઘા લાગ્યા ઊંડા એવા, કદી વેરાગ્ય એ જગાવી ગયા

કદી પીછેહઠ કરી એટલી, દૂર ના દૂર નીકળી ગયા

સહેવાયા ના વિરહ, સમાધાનના સૂરો નીકળતા ગયા

થાતું ને થાતું રહ્યું આ જીવનમાં, જીવનને જોમ દેતા ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


થયું બધું થયું એ બધું, થયું એ તો વાત વાતમાં

નજરો મળી, ખેંચાયા એમાં, મૂલાકાતો એમાં થાતી રહી

આકર્ષણો થયા, એકરારો થયા, વાયદાઓ દેવાયા

મળતા રહ્યા સમજ અણસમજ મળી આ બધું થયું

કદી લડયા કદી રીસાયા, કદી મનામણા ચાલ્યા

કદી વાતો વધી, કદી તંત બંધાયા, ચડયા જીદે તો એમાં

કદી શબ્દોના બાણો વરસ્યા, કદી ઘાયલ બન્યા એમાં

કદી ઘા લાગ્યા ઊંડા એવા, કદી વેરાગ્ય એ જગાવી ગયા

કદી પીછેહઠ કરી એટલી, દૂર ના દૂર નીકળી ગયા

સહેવાયા ના વિરહ, સમાધાનના સૂરો નીકળતા ગયા

થાતું ને થાતું રહ્યું આ જીવનમાં, જીવનને જોમ દેતા ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ badhuṁ thayuṁ ē badhuṁ, thayuṁ ē tō vāta vātamāṁ

najarō malī, khēṁcāyā ēmāṁ, mūlākātō ēmāṁ thātī rahī

ākarṣaṇō thayā, ēkarārō thayā, vāyadāō dēvāyā

malatā rahyā samaja aṇasamaja malī ā badhuṁ thayuṁ

kadī laḍayā kadī rīsāyā, kadī manāmaṇā cālyā

kadī vātō vadhī, kadī taṁta baṁdhāyā, caḍayā jīdē tō ēmāṁ

kadī śabdōnā bāṇō varasyā, kadī ghāyala banyā ēmāṁ

kadī ghā lāgyā ūṁḍā ēvā, kadī vērāgya ē jagāvī gayā

kadī pīchēhaṭha karī ēṭalī, dūra nā dūra nīkalī gayā

sahēvāyā nā viraha, samādhānanā sūrō nīkalatā gayā

thātuṁ nē thātuṁ rahyuṁ ā jīvanamāṁ, jīvananē jōma dētā gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...895989608961...Last