Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8965
છુપાવી તારી જાતને તારાથી, છુપાવી જગથી, ના છુપાવી શકીશ પ્રભુથી
Chupāvī tārī jātanē tārāthī, chupāvī jagathī, nā chupāvī śakīśa prabhuthī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8965

છુપાવી તારી જાતને તારાથી, છુપાવી જગથી, ના છુપાવી શકીશ પ્રભુથી

  No Audio

chupāvī tārī jātanē tārāthī, chupāvī jagathī, nā chupāvī śakīśa prabhuthī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18452 છુપાવી તારી જાતને તારાથી, છુપાવી જગથી, ના છુપાવી શકીશ પ્રભુથી છુપાવી તારી જાતને તારાથી, છુપાવી જગથી, ના છુપાવી શકીશ પ્રભુથી

ગણ્યા ના તેં એને તારા, ના દેખાવા છતાં, રહ્યા ના દૂર એ તારાથી

વીંધી દે હૈયું એનું ભાવથી ભિંજાશે હૈયુ તારું ભાવથી લાગશે ના દૂર તારાથી

ઉકેલવા બેસીશ ઉકેલો રાગદ્વેષથી, ગૂંચવાતું રહેશે જીવન એમાં એનાથી

મળ્યો ના કોઈ ફાયદો જાતને છુપાવી રાખવાથી, સમજાયું જીવનમાં સમજદારીથી

કરી કરી ઘણી નાદાની જીવનમાં, કર્યો ઉમેરો શાને છુપાવવા પ્રભુથી

છુપાવી છુપાવી દોષો તારા તારાથી સૂધર્યા ના દેષો જીવનમાં એનાથી

અન્યના દોષો જોઈ શાને હરખાયો, રહ્યો છે અજ્ઞાન તું તારા દોષોથી

ઉકેલશે ના ઉકેલો જીવનના, દુઃખી થવાથી કે દોષોમાં ડૂબ્યા રહેવાથી

એક દોષ છુપાવવા જીવનમાં, પડશે છુપાવવા અનેક દોષો પ્રભુથી
View Original Increase Font Decrease Font


છુપાવી તારી જાતને તારાથી, છુપાવી જગથી, ના છુપાવી શકીશ પ્રભુથી

ગણ્યા ના તેં એને તારા, ના દેખાવા છતાં, રહ્યા ના દૂર એ તારાથી

વીંધી દે હૈયું એનું ભાવથી ભિંજાશે હૈયુ તારું ભાવથી લાગશે ના દૂર તારાથી

ઉકેલવા બેસીશ ઉકેલો રાગદ્વેષથી, ગૂંચવાતું રહેશે જીવન એમાં એનાથી

મળ્યો ના કોઈ ફાયદો જાતને છુપાવી રાખવાથી, સમજાયું જીવનમાં સમજદારીથી

કરી કરી ઘણી નાદાની જીવનમાં, કર્યો ઉમેરો શાને છુપાવવા પ્રભુથી

છુપાવી છુપાવી દોષો તારા તારાથી સૂધર્યા ના દેષો જીવનમાં એનાથી

અન્યના દોષો જોઈ શાને હરખાયો, રહ્યો છે અજ્ઞાન તું તારા દોષોથી

ઉકેલશે ના ઉકેલો જીવનના, દુઃખી થવાથી કે દોષોમાં ડૂબ્યા રહેવાથી

એક દોષ છુપાવવા જીવનમાં, પડશે છુપાવવા અનેક દોષો પ્રભુથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupāvī tārī jātanē tārāthī, chupāvī jagathī, nā chupāvī śakīśa prabhuthī

gaṇyā nā tēṁ ēnē tārā, nā dēkhāvā chatāṁ, rahyā nā dūra ē tārāthī

vīṁdhī dē haiyuṁ ēnuṁ bhāvathī bhiṁjāśē haiyu tāruṁ bhāvathī lāgaśē nā dūra tārāthī

ukēlavā bēsīśa ukēlō rāgadvēṣathī, gūṁcavātuṁ rahēśē jīvana ēmāṁ ēnāthī

malyō nā kōī phāyadō jātanē chupāvī rākhavāthī, samajāyuṁ jīvanamāṁ samajadārīthī

karī karī ghaṇī nādānī jīvanamāṁ, karyō umērō śānē chupāvavā prabhuthī

chupāvī chupāvī dōṣō tārā tārāthī sūdharyā nā dēṣō jīvanamāṁ ēnāthī

anyanā dōṣō jōī śānē harakhāyō, rahyō chē ajñāna tuṁ tārā dōṣōthī

ukēlaśē nā ukēlō jīvananā, duḥkhī thavāthī kē dōṣōmāṁ ḍūbyā rahēvāthī

ēka dōṣa chupāvavā jīvanamāṁ, paḍaśē chupāvavā anēka dōṣō prabhuthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8965 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...896289638964...Last