Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8966
નયનોમાં ભી તું, દિલમાં ભી તુ ને તું
Nayanōmāṁ bhī tuṁ, dilamāṁ bhī tu nē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8966

નયનોમાં ભી તું, દિલમાં ભી તુ ને તું

  No Audio

nayanōmāṁ bhī tuṁ, dilamāṁ bhī tu nē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18453 નયનોમાં ભી તું, દિલમાં ભી તુ ને તું નયનોમાં ભી તું, દિલમાં ભી તુ ને તું

તારી તસવીર લઈને જગમાં ફરતો રહ્યો છું

બનાવી દીધો છે માડી, દિલને અરીસો રે તારો

તસવીર તારી એમાં જોતો ને જોતો રહ્યો છું

કરી છેડછાડ કિસ્મતે ઘણી, કરવા નાબુદ એને હૃદયમાં જાળવતો રહ્યો છું

બની ગઈ છે તસવીર જીવન મારુ, એના વિના પળભર ના રહી શકું છું

શ્વાસ તો છે અસ્તિત્વ મારુ, તારી તસવીરને શ્વાસ બનાવતો રહ્યો છું

છવાઈ ગઈ છે તસવીર વિચારોમાં એવી, એ વિચાર વિના ના બીજા કરી શકું છું

સમજુ છુ તસવીરને જીવન મારુ તસવીર વિનાના જીવનને, ના જીવન કહી શકું છું

કરી કરી હાલે ઈઝહાર દિલમાં, દિલમાં દિલથી પ્રેમપાન કરતો રહ્યો છું

રાખી ના શકું તસવીરને અલગ મારાથી, તસવીરને મારી ગણી રહ્યો છું

અતૂટ આશા ભરી છે હૈયે મીટાવી અલગતા, નયનોમાં સ્થિર કરતો રહ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


નયનોમાં ભી તું, દિલમાં ભી તુ ને તું

તારી તસવીર લઈને જગમાં ફરતો રહ્યો છું

બનાવી દીધો છે માડી, દિલને અરીસો રે તારો

તસવીર તારી એમાં જોતો ને જોતો રહ્યો છું

કરી છેડછાડ કિસ્મતે ઘણી, કરવા નાબુદ એને હૃદયમાં જાળવતો રહ્યો છું

બની ગઈ છે તસવીર જીવન મારુ, એના વિના પળભર ના રહી શકું છું

શ્વાસ તો છે અસ્તિત્વ મારુ, તારી તસવીરને શ્વાસ બનાવતો રહ્યો છું

છવાઈ ગઈ છે તસવીર વિચારોમાં એવી, એ વિચાર વિના ના બીજા કરી શકું છું

સમજુ છુ તસવીરને જીવન મારુ તસવીર વિનાના જીવનને, ના જીવન કહી શકું છું

કરી કરી હાલે ઈઝહાર દિલમાં, દિલમાં દિલથી પ્રેમપાન કરતો રહ્યો છું

રાખી ના શકું તસવીરને અલગ મારાથી, તસવીરને મારી ગણી રહ્યો છું

અતૂટ આશા ભરી છે હૈયે મીટાવી અલગતા, નયનોમાં સ્થિર કરતો રહ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanōmāṁ bhī tuṁ, dilamāṁ bhī tu nē tuṁ

tārī tasavīra laīnē jagamāṁ pharatō rahyō chuṁ

banāvī dīdhō chē māḍī, dilanē arīsō rē tārō

tasavīra tārī ēmāṁ jōtō nē jōtō rahyō chuṁ

karī chēḍachāḍa kismatē ghaṇī, karavā nābuda ēnē hr̥dayamāṁ jālavatō rahyō chuṁ

banī gaī chē tasavīra jīvana māru, ēnā vinā palabhara nā rahī śakuṁ chuṁ

śvāsa tō chē astitva māru, tārī tasavīranē śvāsa banāvatō rahyō chuṁ

chavāī gaī chē tasavīra vicārōmāṁ ēvī, ē vicāra vinā nā bījā karī śakuṁ chuṁ

samaju chu tasavīranē jīvana māru tasavīra vinānā jīvananē, nā jīvana kahī śakuṁ chuṁ

karī karī hālē ījhahāra dilamāṁ, dilamāṁ dilathī prēmapāna karatō rahyō chuṁ

rākhī nā śakuṁ tasavīranē alaga mārāthī, tasavīranē mārī gaṇī rahyō chuṁ

atūṭa āśā bharī chē haiyē mīṭāvī alagatā, nayanōmāṁ sthira karatō rahyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8966 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...896289638964...Last