Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8969
ભૂલી ને ભૂલી જાજે જીવનમાં, અસ્તિત્વ જીવનનું તો તારું
Bhūlī nē bhūlī jājē jīvanamāṁ, astitva jīvananuṁ tō tāruṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8969

ભૂલી ને ભૂલી જાજે જીવનમાં, અસ્તિત્વ જીવનનું તો તારું

  No Audio

bhūlī nē bhūlī jājē jīvanamāṁ, astitva jīvananuṁ tō tāruṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18456 ભૂલી ને ભૂલી જાજે જીવનમાં, અસ્તિત્વ જીવનનું તો તારું ભૂલી ને ભૂલી જાજે જીવનમાં, અસ્તિત્વ જીવનનું તો તારું

બનવું છે મુક્તિપંથનો યાત્રી, અસ્તિત્વ વિનાનું શોધ અસ્તિત્વ તારું

વ્યાપક્તાના વ્યાપકમાં પડશે એમાં જીવનમાં તારે પ્રવેશવું

પડશે તોડવા બધા બંધનો તારે, શોધ બંધન વિનાનું અસ્તિત્વ તારું

બનાવી દેજે જીવનમાં હૈયું તો તારું, દેજે બનાવી એને પ્રભુનું

કાળ પડશે હાથ હેઠા, ત્યાં કાળની ઉપર તો છે અસ્તિત્વ તારું

ધર્મ અધર્મના છોડજે બંધન, શોધજે અસ્તિત્વ તારું બંધન વિનાનું

જાજે ભૂલી જીવનમાં દિલને તારું, બનાવી દેજે દિલને પ્રભુનું

સુખદુઃખ ના સ્પર્શી શકશે તને, છે અસ્તિત્વ એવું તો તારું

વિશાળતાથી વિશાળ, સુક્ષ્મથી પણ સૂક્ષ્મ, છે અસ્તિત્વ તો તારું
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલી ને ભૂલી જાજે જીવનમાં, અસ્તિત્વ જીવનનું તો તારું

બનવું છે મુક્તિપંથનો યાત્રી, અસ્તિત્વ વિનાનું શોધ અસ્તિત્વ તારું

વ્યાપક્તાના વ્યાપકમાં પડશે એમાં જીવનમાં તારે પ્રવેશવું

પડશે તોડવા બધા બંધનો તારે, શોધ બંધન વિનાનું અસ્તિત્વ તારું

બનાવી દેજે જીવનમાં હૈયું તો તારું, દેજે બનાવી એને પ્રભુનું

કાળ પડશે હાથ હેઠા, ત્યાં કાળની ઉપર તો છે અસ્તિત્વ તારું

ધર્મ અધર્મના છોડજે બંધન, શોધજે અસ્તિત્વ તારું બંધન વિનાનું

જાજે ભૂલી જીવનમાં દિલને તારું, બનાવી દેજે દિલને પ્રભુનું

સુખદુઃખ ના સ્પર્શી શકશે તને, છે અસ્તિત્વ એવું તો તારું

વિશાળતાથી વિશાળ, સુક્ષ્મથી પણ સૂક્ષ્મ, છે અસ્તિત્વ તો તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlī nē bhūlī jājē jīvanamāṁ, astitva jīvananuṁ tō tāruṁ

banavuṁ chē muktipaṁthanō yātrī, astitva vinānuṁ śōdha astitva tāruṁ

vyāpaktānā vyāpakamāṁ paḍaśē ēmāṁ jīvanamāṁ tārē pravēśavuṁ

paḍaśē tōḍavā badhā baṁdhanō tārē, śōdha baṁdhana vinānuṁ astitva tāruṁ

banāvī dējē jīvanamāṁ haiyuṁ tō tāruṁ, dējē banāvī ēnē prabhunuṁ

kāla paḍaśē hātha hēṭhā, tyāṁ kālanī upara tō chē astitva tāruṁ

dharma adharmanā chōḍajē baṁdhana, śōdhajē astitva tāruṁ baṁdhana vinānuṁ

jājē bhūlī jīvanamāṁ dilanē tāruṁ, banāvī dējē dilanē prabhunuṁ

sukhaduḥkha nā sparśī śakaśē tanē, chē astitva ēvuṁ tō tāruṁ

viśālatāthī viśāla, sukṣmathī paṇa sūkṣma, chē astitva tō tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8969 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...896589668967...Last