Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8990
તારા ને તારા તને તારા જીવનમાં તને હરાવી દેશે
Tārā nē tārā tanē tārā jīvanamāṁ tanē harāvī dēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8990

તારા ને તારા તને તારા જીવનમાં તને હરાવી દેશે

  No Audio

tārā nē tārā tanē tārā jīvanamāṁ tanē harāvī dēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18477 તારા ને તારા તને તારા જીવનમાં તને હરાવી દેશે તારા ને તારા તને તારા જીવનમાં તને હરાવી દેશે

તારી તો છે એ નબળાઈ તારી તને તો એ જકડી રાખશે

નામ દેશે એને ભલે જુદા, બંધનમાં એ તો બાંધી રાખશે

તારા ને તારા તને જીવનમાં સુખદુઃખની લહાણી કરાવશે

જાવા ના દેશે દૂર એનાથી, એ ખેંચતા ને ખેંચતા રહેશે

કરીશ કોશિશો દૂર રહેવા, વધુ ને વધુ જકડી રાખશે

રૂપો હશે ભલે જુદા જુદા, કાર્ય એ તો એ જ કરશે

મીઠાશ હશે જેની જેમાં વધુ, વધુ એ જકડી રાખશે

જગના એ ભારા, રાખશે જડકી જગમાં, જગમાં જકડી રાખશે

બનાવજે પ્રભુને તારા દઈ દઈ બધું મુક્તિ તને આપસે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા ને તારા તને તારા જીવનમાં તને હરાવી દેશે

તારી તો છે એ નબળાઈ તારી તને તો એ જકડી રાખશે

નામ દેશે એને ભલે જુદા, બંધનમાં એ તો બાંધી રાખશે

તારા ને તારા તને જીવનમાં સુખદુઃખની લહાણી કરાવશે

જાવા ના દેશે દૂર એનાથી, એ ખેંચતા ને ખેંચતા રહેશે

કરીશ કોશિશો દૂર રહેવા, વધુ ને વધુ જકડી રાખશે

રૂપો હશે ભલે જુદા જુદા, કાર્ય એ તો એ જ કરશે

મીઠાશ હશે જેની જેમાં વધુ, વધુ એ જકડી રાખશે

જગના એ ભારા, રાખશે જડકી જગમાં, જગમાં જકડી રાખશે

બનાવજે પ્રભુને તારા દઈ દઈ બધું મુક્તિ તને આપસે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā nē tārā tanē tārā jīvanamāṁ tanē harāvī dēśē

tārī tō chē ē nabalāī tārī tanē tō ē jakaḍī rākhaśē

nāma dēśē ēnē bhalē judā, baṁdhanamāṁ ē tō bāṁdhī rākhaśē

tārā nē tārā tanē jīvanamāṁ sukhaduḥkhanī lahāṇī karāvaśē

jāvā nā dēśē dūra ēnāthī, ē khēṁcatā nē khēṁcatā rahēśē

karīśa kōśiśō dūra rahēvā, vadhu nē vadhu jakaḍī rākhaśē

rūpō haśē bhalē judā judā, kārya ē tō ē ja karaśē

mīṭhāśa haśē jēnī jēmāṁ vadhu, vadhu ē jakaḍī rākhaśē

jaganā ē bhārā, rākhaśē jaḍakī jagamāṁ, jagamāṁ jakaḍī rākhaśē

banāvajē prabhunē tārā daī daī badhuṁ mukti tanē āpasē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8990 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...898689878988...Last