Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8993 | Date: 07-Dec-2001
રોજ રોજ થાય છે જીવનમાં, સપનાની તો સતામણી
Rōja rōja thāya chē jīvanamāṁ, sapanānī tō satāmaṇī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8993 | Date: 07-Dec-2001

રોજ રોજ થાય છે જીવનમાં, સપનાની તો સતામણી

  No Audio

rōja rōja thāya chē jīvanamāṁ, sapanānī tō satāmaṇī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2001-12-07 2001-12-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18480 રોજ રોજ થાય છે જીવનમાં, સપનાની તો સતામણી રોજ રોજ થાય છે જીવનમાં, સપનાની તો સતામણી

આંખડી બતાવ જરા, કયા સપનામાં આજ તું છે ઘેરાણી

આતુરતાથી જોય છે રાહ જીવનમાં, થાય ક્યારે તારી પધરામણી

કદી તો આવે એવા, થઈ ના શકે કોઈ સાથે એની સરખામણી

આવે કદી તો એવા, કરે જીવનમાં ઊભી આશા એવી લોભામણી

કરે ઊભી એવી સ્વપ્ન સૃષ્ટિ, યાદ એની પણ લાગે ડરામણી

કદી આપે અણસાર તો એવા, કોઈ આગમનની દે વધામણી

કદી રીસાઇ જાય જીવનમાં એવી, યાદ આવે જાણે રાધા રીસામણી
View Original Increase Font Decrease Font


રોજ રોજ થાય છે જીવનમાં, સપનાની તો સતામણી

આંખડી બતાવ જરા, કયા સપનામાં આજ તું છે ઘેરાણી

આતુરતાથી જોય છે રાહ જીવનમાં, થાય ક્યારે તારી પધરામણી

કદી તો આવે એવા, થઈ ના શકે કોઈ સાથે એની સરખામણી

આવે કદી તો એવા, કરે જીવનમાં ઊભી આશા એવી લોભામણી

કરે ઊભી એવી સ્વપ્ન સૃષ્ટિ, યાદ એની પણ લાગે ડરામણી

કદી આપે અણસાર તો એવા, કોઈ આગમનની દે વધામણી

કદી રીસાઇ જાય જીવનમાં એવી, યાદ આવે જાણે રાધા રીસામણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōja rōja thāya chē jīvanamāṁ, sapanānī tō satāmaṇī

āṁkhaḍī batāva jarā, kayā sapanāmāṁ āja tuṁ chē ghērāṇī

āturatāthī jōya chē rāha jīvanamāṁ, thāya kyārē tārī padharāmaṇī

kadī tō āvē ēvā, thaī nā śakē kōī sāthē ēnī sarakhāmaṇī

āvē kadī tō ēvā, karē jīvanamāṁ ūbhī āśā ēvī lōbhāmaṇī

karē ūbhī ēvī svapna sr̥ṣṭi, yāda ēnī paṇa lāgē ḍarāmaṇī

kadī āpē aṇasāra tō ēvā, kōī āgamananī dē vadhāmaṇī

kadī rīsāi jāya jīvanamāṁ ēvī, yāda āvē jāṇē rādhā rīsāmaṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8993 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...898989908991...Last