Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9036 | Date: 26-Dec-2001
કોઈ પાપના પોટલે ભલે મળી તકલીફ આ જીવનમાં
Kōī pāpanā pōṭalē bhalē malī takalīpha ā jīvanamāṁ
Hymn No. 9036 | Date: 26-Dec-2001

કોઈ પાપના પોટલે ભલે મળી તકલીફ આ જીવનમાં

  No Audio

kōī pāpanā pōṭalē bhalē malī takalīpha ā jīvanamāṁ

2001-12-26 2001-12-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18523 કોઈ પાપના પોટલે ભલે મળી તકલીફ આ જીવનમાં કોઈ પાપના પોટલે ભલે મળી તકલીફ આ જીવનમાં

કોઈક પુણ્યબિંદુના પ્રતાપે દેજે હૈયાની હળવાશ હૈયામાં

હોય ભલે કોઈક પાપે અસ્થિરતા તો મારા મનમાં

રખાવજે દિલમાં ભાવોની સ્થિરતા, કોઈક પુણ્યે દિલમાં

સકળ જગની ઓ જગજનની છે મારી દિલભરી પ્રાર્થના

મનના ઉચાટ ને મનના વંટોળિયા સર્જાયા ભલે પાપના પ્રતાપે

સમાવી દેજે એને જીવનમાં, કોઈ પુણ્યના બિંદુના પ્રભાવે

હાથ ભલે હેઠા પડયા સફળતાના કોઈ પાપના પ્રકાશે

હેમખેમ રાખજે જીવનમાં મને તો કોઈ છુપા પુણ્યના બળે

સકળ જગની જગજનની, છે તને મારા દિલની મારી પ્રાર્થના
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ પાપના પોટલે ભલે મળી તકલીફ આ જીવનમાં

કોઈક પુણ્યબિંદુના પ્રતાપે દેજે હૈયાની હળવાશ હૈયામાં

હોય ભલે કોઈક પાપે અસ્થિરતા તો મારા મનમાં

રખાવજે દિલમાં ભાવોની સ્થિરતા, કોઈક પુણ્યે દિલમાં

સકળ જગની ઓ જગજનની છે મારી દિલભરી પ્રાર્થના

મનના ઉચાટ ને મનના વંટોળિયા સર્જાયા ભલે પાપના પ્રતાપે

સમાવી દેજે એને જીવનમાં, કોઈ પુણ્યના બિંદુના પ્રભાવે

હાથ ભલે હેઠા પડયા સફળતાના કોઈ પાપના પ્રકાશે

હેમખેમ રાખજે જીવનમાં મને તો કોઈ છુપા પુણ્યના બળે

સકળ જગની જગજનની, છે તને મારા દિલની મારી પ્રાર્થના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī pāpanā pōṭalē bhalē malī takalīpha ā jīvanamāṁ

kōīka puṇyabiṁdunā pratāpē dējē haiyānī halavāśa haiyāmāṁ

hōya bhalē kōīka pāpē asthiratā tō mārā manamāṁ

rakhāvajē dilamāṁ bhāvōnī sthiratā, kōīka puṇyē dilamāṁ

sakala jaganī ō jagajananī chē mārī dilabharī prārthanā

mananā ucāṭa nē mananā vaṁṭōliyā sarjāyā bhalē pāpanā pratāpē

samāvī dējē ēnē jīvanamāṁ, kōī puṇyanā biṁdunā prabhāvē

hātha bhalē hēṭhā paḍayā saphalatānā kōī pāpanā prakāśē

hēmakhēma rākhajē jīvanamāṁ manē tō kōī chupā puṇyanā balē

sakala jaganī jagajananī, chē tanē mārā dilanī mārī prārthanā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9036 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...903190329033...Last