Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9037 | Date: 26-Dec-2001
દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો
Dōsta chē tuṁ tō sahunō, karavā madada nā pāchīpānī karanārō
Hymn No. 9037 | Date: 26-Dec-2001

દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો

  No Audio

dōsta chē tuṁ tō sahunō, karavā madada nā pāchīpānī karanārō

2001-12-26 2001-12-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18524 દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો

છે જાણવો મુશ્કેલ તને જગમાં, સહુને તોય તું છે જાણનારો

હર વખત સાથમાં રહેનારો, હાથમાં ના તોય તું આવનારો

દિલની દુનિયામાં વસી, દિલની દુનિયાને આબાદ કરનારો

છે અદ્ભુત રીતો તારી, જાણવા તો તને વીતે જન્મારો

હસતા-ખેલતા વીતે આયુષ્ય, મળે જો તારો સથવારો

છે જગમાં તો તું સહુનો કિનારો, નથી તારો તો કોઈ કિનારો

બરબાદીની રાહ છોડાવી, આબાદીની રાહે તો ચલાવનારો

કર્યાં યાદ જેણે દિલથી, કષ્ટ સદા એનાં તો કાપનારો

એક અને અદ્વિતીય છે તું, કહે છે એવું સહુ જાણકારો
View Original Increase Font Decrease Font


દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો

છે જાણવો મુશ્કેલ તને જગમાં, સહુને તોય તું છે જાણનારો

હર વખત સાથમાં રહેનારો, હાથમાં ના તોય તું આવનારો

દિલની દુનિયામાં વસી, દિલની દુનિયાને આબાદ કરનારો

છે અદ્ભુત રીતો તારી, જાણવા તો તને વીતે જન્મારો

હસતા-ખેલતા વીતે આયુષ્ય, મળે જો તારો સથવારો

છે જગમાં તો તું સહુનો કિનારો, નથી તારો તો કોઈ કિનારો

બરબાદીની રાહ છોડાવી, આબાદીની રાહે તો ચલાવનારો

કર્યાં યાદ જેણે દિલથી, કષ્ટ સદા એનાં તો કાપનારો

એક અને અદ્વિતીય છે તું, કહે છે એવું સહુ જાણકારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dōsta chē tuṁ tō sahunō, karavā madada nā pāchīpānī karanārō

chē jāṇavō muśkēla tanē jagamāṁ, sahunē tōya tuṁ chē jāṇanārō

hara vakhata sāthamāṁ rahēnārō, hāthamāṁ nā tōya tuṁ āvanārō

dilanī duniyāmāṁ vasī, dilanī duniyānē ābāda karanārō

chē adbhuta rītō tārī, jāṇavā tō tanē vītē janmārō

hasatā-khēlatā vītē āyuṣya, malē jō tārō sathavārō

chē jagamāṁ tō tuṁ sahunō kinārō, nathī tārō tō kōī kinārō

barabādīnī rāha chōḍāvī, ābādīnī rāhē tō calāvanārō

karyāṁ yāda jēṇē dilathī, kaṣṭa sadā ēnāṁ tō kāpanārō

ēka anē advitīya chē tuṁ, kahē chē ēvuṁ sahu jāṇakārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9037 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...903490359036...Last