Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9043 | Date: 28-Dec-2001
જે પ્રેમથી દો છો જીવનમાં સુખને આવકારો
Jē prēmathī dō chō jīvanamāṁ sukhanē āvakārō
Hymn No. 9043 | Date: 28-Dec-2001

જે પ્રેમથી દો છો જીવનમાં સુખને આવકારો

  No Audio

jē prēmathī dō chō jīvanamāṁ sukhanē āvakārō

2001-12-28 2001-12-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18530 જે પ્રેમથી દો છો જીવનમાં સુખને આવકારો જે પ્રેમથી દો છો જીવનમાં સુખને આવકારો

એ જ પ્રેમથી દુઃખદર્દના દિલને વીંધી નાખો

જીવનમાં સુખદુઃખમાં ના કોઈ ભેદ રાખો

વરસાવો પ્રેમ તો બંને ઉપર એકસરખો

છે જીવનભરના તો સાથી કરજો પ્રેમ એકસરખો

અનુભવવા દેશે ના જુદાઈ, રસ્તો છે બંનેનો જુદો

તાણતા રહેશે જીવનને, મળશે જ્યાં એને મોકો

રોકવા ચાહશો બંનેને, નહીં એને રોકી શકો

છે રીત બંનેની જુદી, ખાશો ના એમાં ધોકો

જાણતા હોત જો બંને, બોલી-ટોકી શકો તો ટોકો
View Original Increase Font Decrease Font


જે પ્રેમથી દો છો જીવનમાં સુખને આવકારો

એ જ પ્રેમથી દુઃખદર્દના દિલને વીંધી નાખો

જીવનમાં સુખદુઃખમાં ના કોઈ ભેદ રાખો

વરસાવો પ્રેમ તો બંને ઉપર એકસરખો

છે જીવનભરના તો સાથી કરજો પ્રેમ એકસરખો

અનુભવવા દેશે ના જુદાઈ, રસ્તો છે બંનેનો જુદો

તાણતા રહેશે જીવનને, મળશે જ્યાં એને મોકો

રોકવા ચાહશો બંનેને, નહીં એને રોકી શકો

છે રીત બંનેની જુદી, ખાશો ના એમાં ધોકો

જાણતા હોત જો બંને, બોલી-ટોકી શકો તો ટોકો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jē prēmathī dō chō jīvanamāṁ sukhanē āvakārō

ē ja prēmathī duḥkhadardanā dilanē vīṁdhī nākhō

jīvanamāṁ sukhaduḥkhamāṁ nā kōī bhēda rākhō

varasāvō prēma tō baṁnē upara ēkasarakhō

chē jīvanabharanā tō sāthī karajō prēma ēkasarakhō

anubhavavā dēśē nā judāī, rastō chē baṁnēnō judō

tāṇatā rahēśē jīvananē, malaśē jyāṁ ēnē mōkō

rōkavā cāhaśō baṁnēnē, nahīṁ ēnē rōkī śakō

chē rīta baṁnēnī judī, khāśō nā ēmāṁ dhōkō

jāṇatā hōta jō baṁnē, bōlī-ṭōkī śakō tō ṭōkō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9043 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...904090419042...Last