Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9097 | Date: 04-Jan-2002
કોઈ હશે ભલે નાના, કોઈ હશે તો મોટા
Kōī haśē bhalē nānā, kōī haśē tō mōṭā
Hymn No. 9097 | Date: 04-Jan-2002

કોઈ હશે ભલે નાના, કોઈ હશે તો મોટા

  No Audio

kōī haśē bhalē nānā, kōī haśē tō mōṭā

2002-01-04 2002-01-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18584 કોઈ હશે ભલે નાના, કોઈ હશે તો મોટા કોઈ હશે ભલે નાના, કોઈ હશે તો મોટા

પ્રભુને મન જગમાં તો છે સહુ સરખા ને સરખા

કોઈ હશે તો પાપી, કોઈ હશે પરમ પુણ્યશાળી

પ્રભુને તો છે એ સંતાન એનાં ને એનાં

કર્મથી રહ્યા છે જગ જ્યાં આ ચલાવતા

કોઈનાં કર્મેની વચ્ચે નથી આડા એ આવતા

સમજદારીના સ્વાંગમાં વેર જો કોઈ વાળતા

આવે પ્રભુ ત્યારે વ્હારે, આડે હાથ ત્યારે ધરતા

હૈયા જેના પ્રેમ પૂરમાં રહે નહાતાં ને નહાતાં

લાગ્યા સદા પ્રભુને એ તો વ્હાલા ને વ્હાલા
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ હશે ભલે નાના, કોઈ હશે તો મોટા

પ્રભુને મન જગમાં તો છે સહુ સરખા ને સરખા

કોઈ હશે તો પાપી, કોઈ હશે પરમ પુણ્યશાળી

પ્રભુને તો છે એ સંતાન એનાં ને એનાં

કર્મથી રહ્યા છે જગ જ્યાં આ ચલાવતા

કોઈનાં કર્મેની વચ્ચે નથી આડા એ આવતા

સમજદારીના સ્વાંગમાં વેર જો કોઈ વાળતા

આવે પ્રભુ ત્યારે વ્હારે, આડે હાથ ત્યારે ધરતા

હૈયા જેના પ્રેમ પૂરમાં રહે નહાતાં ને નહાતાં

લાગ્યા સદા પ્રભુને એ તો વ્હાલા ને વ્હાલા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī haśē bhalē nānā, kōī haśē tō mōṭā

prabhunē mana jagamāṁ tō chē sahu sarakhā nē sarakhā

kōī haśē tō pāpī, kōī haśē parama puṇyaśālī

prabhunē tō chē ē saṁtāna ēnāṁ nē ēnāṁ

karmathī rahyā chē jaga jyāṁ ā calāvatā

kōīnāṁ karmēnī vaccē nathī āḍā ē āvatā

samajadārīnā svāṁgamāṁ vēra jō kōī vālatā

āvē prabhu tyārē vhārē, āḍē hātha tyārē dharatā

haiyā jēnā prēma pūramāṁ rahē nahātāṁ nē nahātāṁ

lāgyā sadā prabhunē ē tō vhālā nē vhālā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9097 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909490959096...Last