Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9107 | Date: 19-Jan-2002
રહે હસતા ને રાખે હસતા, જીવનમાં અમને આ જોઈતું હતું
Rahē hasatā nē rākhē hasatā, jīvanamāṁ amanē ā jōītuṁ hatuṁ
Hymn No. 9107 | Date: 19-Jan-2002

રહે હસતા ને રાખે હસતા, જીવનમાં અમને આ જોઈતું હતું

  No Audio

rahē hasatā nē rākhē hasatā, jīvanamāṁ amanē ā jōītuṁ hatuṁ

2002-01-19 2002-01-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18594 રહે હસતા ને રાખે હસતા, જીવનમાં અમને આ જોઈતું હતું રહે હસતા ને રાખે હસતા, જીવનમાં અમને આ જોઈતું હતું

વિષાદભર્યાં મુખે રહેવું ઊભા તારી સામે, ના એ ગમતું હતું

દુઃખદર્દની ન કરવી હતી ફરિયાદ, સહન એને કરવું હતું

સુખશાંતિભર્યું જીવીએ જીવન, જીવન એવું અમને ખપતું હતું

લેવું હતું ઘણુંઘણું પાસે તારી પ્રભુ, દિલ તો તને દેવું હતું

રાખવો છે સદા તને દૃષ્ટિમાં પ્રભુ, તારી દૃષ્ટિમાં રહેવું હતું

કર્મોનું તો છું પૂતળું, પ્રભુ તુજ ચરણમાં ચિત્ત જોડવું હતું

કહેવું છે તને થોડું, પ્રભુ તારી પાસે સાંભળવું ઘણું હતું

કરીએ કર્મો ભલે જગમાં, મધ્યમાં પ્રભુ તને તો રાખવું હતું

અદબ વાળીને ના બેસજો તમે, આવી દિલમાં તો વસવું હતું
View Original Increase Font Decrease Font


રહે હસતા ને રાખે હસતા, જીવનમાં અમને આ જોઈતું હતું

વિષાદભર્યાં મુખે રહેવું ઊભા તારી સામે, ના એ ગમતું હતું

દુઃખદર્દની ન કરવી હતી ફરિયાદ, સહન એને કરવું હતું

સુખશાંતિભર્યું જીવીએ જીવન, જીવન એવું અમને ખપતું હતું

લેવું હતું ઘણુંઘણું પાસે તારી પ્રભુ, દિલ તો તને દેવું હતું

રાખવો છે સદા તને દૃષ્ટિમાં પ્રભુ, તારી દૃષ્ટિમાં રહેવું હતું

કર્મોનું તો છું પૂતળું, પ્રભુ તુજ ચરણમાં ચિત્ત જોડવું હતું

કહેવું છે તને થોડું, પ્રભુ તારી પાસે સાંભળવું ઘણું હતું

કરીએ કર્મો ભલે જગમાં, મધ્યમાં પ્રભુ તને તો રાખવું હતું

અદબ વાળીને ના બેસજો તમે, આવી દિલમાં તો વસવું હતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahē hasatā nē rākhē hasatā, jīvanamāṁ amanē ā jōītuṁ hatuṁ

viṣādabharyāṁ mukhē rahēvuṁ ūbhā tārī sāmē, nā ē gamatuṁ hatuṁ

duḥkhadardanī na karavī hatī phariyāda, sahana ēnē karavuṁ hatuṁ

sukhaśāṁtibharyuṁ jīvīē jīvana, jīvana ēvuṁ amanē khapatuṁ hatuṁ

lēvuṁ hatuṁ ghaṇuṁghaṇuṁ pāsē tārī prabhu, dila tō tanē dēvuṁ hatuṁ

rākhavō chē sadā tanē dr̥ṣṭimāṁ prabhu, tārī dr̥ṣṭimāṁ rahēvuṁ hatuṁ

karmōnuṁ tō chuṁ pūtaluṁ, prabhu tuja caraṇamāṁ citta jōḍavuṁ hatuṁ

kahēvuṁ chē tanē thōḍuṁ, prabhu tārī pāsē sāṁbhalavuṁ ghaṇuṁ hatuṁ

karīē karmō bhalē jagamāṁ, madhyamāṁ prabhu tanē tō rākhavuṁ hatuṁ

adaba vālīnē nā bēsajō tamē, āvī dilamāṁ tō vasavuṁ hatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9107 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...910391049105...Last