Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9108 | Date: 19-Jan-2002
જોશે તમન્ના દિલમાં ભરી હતી, દુનિયામાં કરી બતાવવાની તમન્ના હતી
Jōśē tamannā dilamāṁ bharī hatī, duniyāmāṁ karī batāvavānī tamannā hatī
Hymn No. 9108 | Date: 19-Jan-2002

જોશે તમન્ના દિલમાં ભરી હતી, દુનિયામાં કરી બતાવવાની તમન્ના હતી

  No Audio

jōśē tamannā dilamāṁ bharī hatī, duniyāmāṁ karī batāvavānī tamannā hatī

2002-01-19 2002-01-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18595 જોશે તમન્ના દિલમાં ભરી હતી, દુનિયામાં કરી બતાવવાની તમન્ના હતી જોશે તમન્ના દિલમાં ભરી હતી, દુનિયામાં કરી બતાવવાની તમન્ના હતી

નજરોમાં એ વરતાતી હતી, ના છૂપી રાખી એને શકાતી હતી

ડગલેડગલાં પડતાં હતાં જોમમાં, સાક્ષી એની એ પૂરતી હતી

દિલ મર્દાનગીના સૂરોમાં ડોલતું હતું, જીવનની પડકારો ઝીલવાની તૈયારી હતી

ડગલાં જીવનમાં ભરાતાં ગયાં, પગલેપગલાંમાં ઠંડી તાકાત હતી

મળે સાથ તો હતા લેવા એણે, એકલા ડગ ભરવાની તૈયારી હતી

રાખી મંઝિલ નજર સામે, હટવા ના એને એણે તો દીધી હતી

જાવું છે ક્યાં, કરવું છે શું, પૂરેપૂરી એની એને તો ગણત્રી હતી
View Original Increase Font Decrease Font


જોશે તમન્ના દિલમાં ભરી હતી, દુનિયામાં કરી બતાવવાની તમન્ના હતી

નજરોમાં એ વરતાતી હતી, ના છૂપી રાખી એને શકાતી હતી

ડગલેડગલાં પડતાં હતાં જોમમાં, સાક્ષી એની એ પૂરતી હતી

દિલ મર્દાનગીના સૂરોમાં ડોલતું હતું, જીવનની પડકારો ઝીલવાની તૈયારી હતી

ડગલાં જીવનમાં ભરાતાં ગયાં, પગલેપગલાંમાં ઠંડી તાકાત હતી

મળે સાથ તો હતા લેવા એણે, એકલા ડગ ભરવાની તૈયારી હતી

રાખી મંઝિલ નજર સામે, હટવા ના એને એણે તો દીધી હતી

જાવું છે ક્યાં, કરવું છે શું, પૂરેપૂરી એની એને તો ગણત્રી હતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōśē tamannā dilamāṁ bharī hatī, duniyāmāṁ karī batāvavānī tamannā hatī

najarōmāṁ ē varatātī hatī, nā chūpī rākhī ēnē śakātī hatī

ḍagalēḍagalāṁ paḍatāṁ hatāṁ jōmamāṁ, sākṣī ēnī ē pūratī hatī

dila mardānagīnā sūrōmāṁ ḍōlatuṁ hatuṁ, jīvananī paḍakārō jhīlavānī taiyārī hatī

ḍagalāṁ jīvanamāṁ bharātāṁ gayāṁ, pagalēpagalāṁmāṁ ṭhaṁḍī tākāta hatī

malē sātha tō hatā lēvā ēṇē, ēkalā ḍaga bharavānī taiyārī hatī

rākhī maṁjhila najara sāmē, haṭavā nā ēnē ēṇē tō dīdhī hatī

jāvuṁ chē kyāṁ, karavuṁ chē śuṁ, pūrēpūrī ēnī ēnē tō gaṇatrī hatī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9108 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...910391049105...Last