Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9109 | Date: 20-Jan-2002
કોઈની વાતો મોટી, કોઈનાં કામ મોટાં, જગ તો આમ ચાલતું રહે
Kōīnī vātō mōṭī, kōīnāṁ kāma mōṭāṁ, jaga tō āma cālatuṁ rahē
Hymn No. 9109 | Date: 20-Jan-2002

કોઈની વાતો મોટી, કોઈનાં કામ મોટાં, જગ તો આમ ચાલતું રહે

  No Audio

kōīnī vātō mōṭī, kōīnāṁ kāma mōṭāṁ, jaga tō āma cālatuṁ rahē

2002-01-20 2002-01-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18596 કોઈની વાતો મોટી, કોઈનાં કામ મોટાં, જગ તો આમ ચાલતું રહે કોઈની વાતો મોટી, કોઈનાં કામ મોટાં, જગ તો આમ ચાલતું રહે

કોઈ સાંભળે થોડું, બોલે ઝાઝું, કોઈ બોલે થોડું, સાંભળે ઝાઝું

કોઈ જુએ ઝાઝું, સમજે થોડું, કોઈ સમજે થોડું ઝાઝું, જુએ થોડું

કોઈ લખે ઝાઝું વાંચે થોડું, કોઈ વાંચે ઝાઝું લખે થોડું

કોઈમાં ધીરજ થોડી, ઉતાવળ ઝાઝી, કોઈમાં ઉતાવળ થોડી, ધીરજ ઝાઝી

કોઈ કરે મહેનત ઝાઝી, પામે થોડું, કોઈ કરે મહેનત થોડી, પામે ઝાઝું

કોઈ સાચું બોલે થોડું, જૂઠું ઝાઝું, કોઈ સાચું બોલે ઝાઝું જૂઠું થોડું

કોઈ કરે મદદ ઝાઝી, લે થોડી, કોઈ કરે મદદ થોડી, લે ઝાઝી

કોઈ દે સાથ સહુને, ચાહે ઓછા, કોઈ સાથ ના દે કોઈને, ચાહે સાથી સહુનાં

કોઈના દિલ પર ભાર ઝાઝા, હળવાશ ઓછી, કોઈનું દિલ હળવું હોય, ભાર ઝાઝો
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈની વાતો મોટી, કોઈનાં કામ મોટાં, જગ તો આમ ચાલતું રહે

કોઈ સાંભળે થોડું, બોલે ઝાઝું, કોઈ બોલે થોડું, સાંભળે ઝાઝું

કોઈ જુએ ઝાઝું, સમજે થોડું, કોઈ સમજે થોડું ઝાઝું, જુએ થોડું

કોઈ લખે ઝાઝું વાંચે થોડું, કોઈ વાંચે ઝાઝું લખે થોડું

કોઈમાં ધીરજ થોડી, ઉતાવળ ઝાઝી, કોઈમાં ઉતાવળ થોડી, ધીરજ ઝાઝી

કોઈ કરે મહેનત ઝાઝી, પામે થોડું, કોઈ કરે મહેનત થોડી, પામે ઝાઝું

કોઈ સાચું બોલે થોડું, જૂઠું ઝાઝું, કોઈ સાચું બોલે ઝાઝું જૂઠું થોડું

કોઈ કરે મદદ ઝાઝી, લે થોડી, કોઈ કરે મદદ થોડી, લે ઝાઝી

કોઈ દે સાથ સહુને, ચાહે ઓછા, કોઈ સાથ ના દે કોઈને, ચાહે સાથી સહુનાં

કોઈના દિલ પર ભાર ઝાઝા, હળવાશ ઓછી, કોઈનું દિલ હળવું હોય, ભાર ઝાઝો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōīnī vātō mōṭī, kōīnāṁ kāma mōṭāṁ, jaga tō āma cālatuṁ rahē

kōī sāṁbhalē thōḍuṁ, bōlē jhājhuṁ, kōī bōlē thōḍuṁ, sāṁbhalē jhājhuṁ

kōī juē jhājhuṁ, samajē thōḍuṁ, kōī samajē thōḍuṁ jhājhuṁ, juē thōḍuṁ

kōī lakhē jhājhuṁ vāṁcē thōḍuṁ, kōī vāṁcē jhājhuṁ lakhē thōḍuṁ

kōīmāṁ dhīraja thōḍī, utāvala jhājhī, kōīmāṁ utāvala thōḍī, dhīraja jhājhī

kōī karē mahēnata jhājhī, pāmē thōḍuṁ, kōī karē mahēnata thōḍī, pāmē jhājhuṁ

kōī sācuṁ bōlē thōḍuṁ, jūṭhuṁ jhājhuṁ, kōī sācuṁ bōlē jhājhuṁ jūṭhuṁ thōḍuṁ

kōī karē madada jhājhī, lē thōḍī, kōī karē madada thōḍī, lē jhājhī

kōī dē sātha sahunē, cāhē ōchā, kōī sātha nā dē kōīnē, cāhē sāthī sahunāṁ

kōīnā dila para bhāra jhājhā, halavāśa ōchī, kōīnuṁ dila halavuṁ hōya, bhāra jhājhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9109 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...910691079108...Last