Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9113 | Date: 23-Jan-2002
દિલને નિશાન બનાવી, બેચેન બનાવી, શું દિલને બેકરારી મળશે
Dilanē niśāna banāvī, bēcēna banāvī, śuṁ dilanē bēkarārī malaśē
Hymn No. 9113 | Date: 23-Jan-2002

દિલને નિશાન બનાવી, બેચેન બનાવી, શું દિલને બેકરારી મળશે

  No Audio

dilanē niśāna banāvī, bēcēna banāvī, śuṁ dilanē bēkarārī malaśē

2002-01-23 2002-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18600 દિલને નિશાન બનાવી, બેચેન બનાવી, શું દિલને બેકરારી મળશે દિલને નિશાન બનાવી, બેચેન બનાવી, શું દિલને બેકરારી મળશે

દિલમાં મહોબ્બત પ્રગટાવી, અજાણ એનાથી રહેવાથી, મહોબ્બત મળશે

સુખચેન ગુમાવી દર્દ વધારી, મંઝિલ મહોબ્બતની એથી મળશે

ડૂબવું છે દિલે દિલની મહોબ્બતમાં, દિલથી દૂર રહેવાથી શું મળશે

અભિનય જો અભિપ્રાય બને, સમજનારા સમજે, મંઝિલ મળશે

અદ્ભુત છે દિલ, છે એના તો રસ્તા, અણધાર્યું એ તો કરશે

દિલના સંદેશા તો દિલ ઝીલશે, સંદેશામાં તો દિલ સમજી જાશે

પ્રેમ તો છે પ્રિય સરોવર દિલનું, નિત્ય નહાવા એમાં એ ચાહશે

દિલ તો છે નાજુક, પ્રેમની નાજુક કેડીએ એ ચાલવા ચાહશે

દિલનું નિશાન છે સહુનું દિલ, બનાવશો નિશાન પ્રભુના દિલને, જીત મળશે
View Original Increase Font Decrease Font


દિલને નિશાન બનાવી, બેચેન બનાવી, શું દિલને બેકરારી મળશે

દિલમાં મહોબ્બત પ્રગટાવી, અજાણ એનાથી રહેવાથી, મહોબ્બત મળશે

સુખચેન ગુમાવી દર્દ વધારી, મંઝિલ મહોબ્બતની એથી મળશે

ડૂબવું છે દિલે દિલની મહોબ્બતમાં, દિલથી દૂર રહેવાથી શું મળશે

અભિનય જો અભિપ્રાય બને, સમજનારા સમજે, મંઝિલ મળશે

અદ્ભુત છે દિલ, છે એના તો રસ્તા, અણધાર્યું એ તો કરશે

દિલના સંદેશા તો દિલ ઝીલશે, સંદેશામાં તો દિલ સમજી જાશે

પ્રેમ તો છે પ્રિય સરોવર દિલનું, નિત્ય નહાવા એમાં એ ચાહશે

દિલ તો છે નાજુક, પ્રેમની નાજુક કેડીએ એ ચાલવા ચાહશે

દિલનું નિશાન છે સહુનું દિલ, બનાવશો નિશાન પ્રભુના દિલને, જીત મળશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilanē niśāna banāvī, bēcēna banāvī, śuṁ dilanē bēkarārī malaśē

dilamāṁ mahōbbata pragaṭāvī, ajāṇa ēnāthī rahēvāthī, mahōbbata malaśē

sukhacēna gumāvī darda vadhārī, maṁjhila mahōbbatanī ēthī malaśē

ḍūbavuṁ chē dilē dilanī mahōbbatamāṁ, dilathī dūra rahēvāthī śuṁ malaśē

abhinaya jō abhiprāya banē, samajanārā samajē, maṁjhila malaśē

adbhuta chē dila, chē ēnā tō rastā, aṇadhāryuṁ ē tō karaśē

dilanā saṁdēśā tō dila jhīlaśē, saṁdēśāmāṁ tō dila samajī jāśē

prēma tō chē priya sarōvara dilanuṁ, nitya nahāvā ēmāṁ ē cāhaśē

dila tō chē nājuka, prēmanī nājuka kēḍīē ē cālavā cāhaśē

dilanuṁ niśāna chē sahunuṁ dila, banāvaśō niśāna prabhunā dilanē, jīta malaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9113 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...910991109111...Last