Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9112 | Date: 23-Jan-2002
ખુદાના ખોફથી બચવા, ખુદાના ખલ્કમાં, ખુદાના બંદાને સતાવશો નહીં
Khudānā khōphathī bacavā, khudānā khalkamāṁ, khudānā baṁdānē satāvaśō nahīṁ
Hymn No. 9112 | Date: 23-Jan-2002

ખુદાના ખોફથી બચવા, ખુદાના ખલ્કમાં, ખુદાના બંદાને સતાવશો નહીં

  No Audio

khudānā khōphathī bacavā, khudānā khalkamāṁ, khudānā baṁdānē satāvaśō nahīṁ

2002-01-23 2002-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18599 ખુદાના ખોફથી બચવા, ખુદાના ખલ્કમાં, ખુદાના બંદાને સતાવશો નહીં ખુદાના ખોફથી બચવા, ખુદાના ખલ્કમાં, ખુદાના બંદાને સતાવશો નહીં

ઈમાનદારીની જ્યોત જલાવી દિલમાં, જીવનમાં બેવફા એને તો બનશો નહીં

મહોબ્બતભરી નજરોથી મહોબ્બત વરસાવી, જીવનમાં કોઈને બાતલ રાખશો નહીં

કરી દિલમાં ઇન્તેજારી ખુદાની, જીવનમાં ધીરજમાં એમાં તો ખૂટશો નહીં

લ્યો છો દ્યો છો બધું તો ખલ્કમાંથી, જરૂરિયાતમંદોને વંચિત રાખશો નહીં

દિલમાં ઇન્સાનિયત ભરી, જગમાં ઇન્સાનને ઇન્સાનિયતથી જોવું ભૂલશો નહીં

બાળકો છે ફૂલ ખુદાનાં, સારી દેખભાળ કરવી જગમાં તો ભૂલશો નહીં

નિખાલસતાની પ્રગટાવી જ્યોત દિલમાં, નજરથી પ્રકાશ એને વહાવાનો ભૂલશો નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


ખુદાના ખોફથી બચવા, ખુદાના ખલ્કમાં, ખુદાના બંદાને સતાવશો નહીં

ઈમાનદારીની જ્યોત જલાવી દિલમાં, જીવનમાં બેવફા એને તો બનશો નહીં

મહોબ્બતભરી નજરોથી મહોબ્બત વરસાવી, જીવનમાં કોઈને બાતલ રાખશો નહીં

કરી દિલમાં ઇન્તેજારી ખુદાની, જીવનમાં ધીરજમાં એમાં તો ખૂટશો નહીં

લ્યો છો દ્યો છો બધું તો ખલ્કમાંથી, જરૂરિયાતમંદોને વંચિત રાખશો નહીં

દિલમાં ઇન્સાનિયત ભરી, જગમાં ઇન્સાનને ઇન્સાનિયતથી જોવું ભૂલશો નહીં

બાળકો છે ફૂલ ખુદાનાં, સારી દેખભાળ કરવી જગમાં તો ભૂલશો નહીં

નિખાલસતાની પ્રગટાવી જ્યોત દિલમાં, નજરથી પ્રકાશ એને વહાવાનો ભૂલશો નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khudānā khōphathī bacavā, khudānā khalkamāṁ, khudānā baṁdānē satāvaśō nahīṁ

īmānadārīnī jyōta jalāvī dilamāṁ, jīvanamāṁ bēvaphā ēnē tō banaśō nahīṁ

mahōbbatabharī najarōthī mahōbbata varasāvī, jīvanamāṁ kōīnē bātala rākhaśō nahīṁ

karī dilamāṁ intējārī khudānī, jīvanamāṁ dhīrajamāṁ ēmāṁ tō khūṭaśō nahīṁ

lyō chō dyō chō badhuṁ tō khalkamāṁthī, jarūriyātamaṁdōnē vaṁcita rākhaśō nahīṁ

dilamāṁ insāniyata bharī, jagamāṁ insānanē insāniyatathī jōvuṁ bhūlaśō nahīṁ

bālakō chē phūla khudānāṁ, sārī dēkhabhāla karavī jagamāṁ tō bhūlaśō nahīṁ

nikhālasatānī pragaṭāvī jyōta dilamāṁ, najarathī prakāśa ēnē vahāvānō bhūlaśō nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9112 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...910991109111...Last