Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9120 | Date: 25-Jan-2002
બાંધીશ તને પ્રેમના દોરથી એવો રે માડી
Bāṁdhīśa tanē prēmanā dōrathī ēvō rē māḍī
Hymn No. 9120 | Date: 25-Jan-2002

બાંધીશ તને પ્રેમના દોરથી એવો રે માડી

  No Audio

bāṁdhīśa tanē prēmanā dōrathī ēvō rē māḍī

2002-01-25 2002-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18607 બાંધીશ તને પ્રેમના દોરથી એવો રે માડી બાંધીશ તને પ્રેમના દોરથી એવો રે માડી

ના તું એને છોડી શકીશ, ના તું એને તોડી શકીશ

મજબૂર કરીશ તને એવી રે માડી, મારું કહ્યું તું માને, તારું કહ્યું હું માનું

બાંધી કંઈકે તને પ્રેમના દોરથી, બાંધીશ તને, મારા જેવો ગોત્યે બીજો નહીં જડે

મારી ખુમારીનો સ્રોત છે તું, જોજે સ્રોત મારો ના અટકી જાય

જીવનના પોતને રાખવું છે શુદ્ધ માડી, જોજે ડાઘ ના એને લાગી જાય

ચમકતી હશે પ્રેમમાં આંખો તારી રે માડી, જોજે તેજ ના ઝંખવાઈ જાય

હશે પ્રેમમાં ડૂબેલું હૈયું મારું, જોઈને હૈયું તારું હેતે છલકાઈ જાય

જોતાં મુખડું મારું રે માડી, જોજે હૈયામાં તારા કરુણા ઊભરાઈ જાય

હેત જોઈ હૈયાનું મારું, જોજે હાથ તારા ભેટવા તૈયાર થાય
View Original Increase Font Decrease Font


બાંધીશ તને પ્રેમના દોરથી એવો રે માડી

ના તું એને છોડી શકીશ, ના તું એને તોડી શકીશ

મજબૂર કરીશ તને એવી રે માડી, મારું કહ્યું તું માને, તારું કહ્યું હું માનું

બાંધી કંઈકે તને પ્રેમના દોરથી, બાંધીશ તને, મારા જેવો ગોત્યે બીજો નહીં જડે

મારી ખુમારીનો સ્રોત છે તું, જોજે સ્રોત મારો ના અટકી જાય

જીવનના પોતને રાખવું છે શુદ્ધ માડી, જોજે ડાઘ ના એને લાગી જાય

ચમકતી હશે પ્રેમમાં આંખો તારી રે માડી, જોજે તેજ ના ઝંખવાઈ જાય

હશે પ્રેમમાં ડૂબેલું હૈયું મારું, જોઈને હૈયું તારું હેતે છલકાઈ જાય

જોતાં મુખડું મારું રે માડી, જોજે હૈયામાં તારા કરુણા ઊભરાઈ જાય

હેત જોઈ હૈયાનું મારું, જોજે હાથ તારા ભેટવા તૈયાર થાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bāṁdhīśa tanē prēmanā dōrathī ēvō rē māḍī

nā tuṁ ēnē chōḍī śakīśa, nā tuṁ ēnē tōḍī śakīśa

majabūra karīśa tanē ēvī rē māḍī, māruṁ kahyuṁ tuṁ mānē, tāruṁ kahyuṁ huṁ mānuṁ

bāṁdhī kaṁīkē tanē prēmanā dōrathī, bāṁdhīśa tanē, mārā jēvō gōtyē bījō nahīṁ jaḍē

mārī khumārīnō srōta chē tuṁ, jōjē srōta mārō nā aṭakī jāya

jīvananā pōtanē rākhavuṁ chē śuddha māḍī, jōjē ḍāgha nā ēnē lāgī jāya

camakatī haśē prēmamāṁ āṁkhō tārī rē māḍī, jōjē tēja nā jhaṁkhavāī jāya

haśē prēmamāṁ ḍūbēluṁ haiyuṁ māruṁ, jōīnē haiyuṁ tāruṁ hētē chalakāī jāya

jōtāṁ mukhaḍuṁ māruṁ rē māḍī, jōjē haiyāmāṁ tārā karuṇā ūbharāī jāya

hēta jōī haiyānuṁ māruṁ, jōjē hātha tārā bhēṭavā taiyāra thāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9120 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...911591169117...Last