Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9121 | Date: 25-Jan-2002
રાજી થનારો છે એક, જીવનમાં જો એ પરમ રાજી થાય
Rājī thanārō chē ēka, jīvanamāṁ jō ē parama rājī thāya
Hymn No. 9121 | Date: 25-Jan-2002

રાજી થનારો છે એક, જીવનમાં જો એ પરમ રાજી થાય

  No Audio

rājī thanārō chē ēka, jīvanamāṁ jō ē parama rājī thāya

2002-01-25 2002-01-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18608 રાજી થનારો છે એક, જીવનમાં જો એ પરમ રાજી થાય રાજી થનારો છે એક, જીવનમાં જો એ પરમ રાજી થાય

    જીવનમાં તો બીજું જોઈએ શું (2)

મોંઘેરાં દર્શનનો છે એ એક દેનાર, દર્શન દેવા એ તલપાપડ થાય - જીવનમાં...

એની સ્નેહાળ આંખ જો કરુણાથી ભીંજાઈ જાય - જીવનમાં...

હૈયાની તો એક પુકારે તો જો એ દોડીદોડી આવી જાય - જીવનમાં...

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ તો જ્યાં એની ઇચ્છામાં સમાઈ જાય - જીવનમાં...

દિલમાં દિલને જો દિલનો પ્યાર નવરાવી જાય - જીવનમાં...

વિકૃતિ પ્રકૃતિ જીવનની જ્યાં એની આકૃતિમાં સમાઈ જાય - જીવનમાં...

જીવનનાં હરેક કાર્યમાંથી જો એ છૂટો ના પડી જાય - જીવનમાં...

માગે ના દિલ ભલે મુક્તિ, પ્યાર પ્રભુનો જો મળતો જાય - જીવનમાં...

ના મળતો આરામ દિલને, પ્રભુના નામમાં જો મળતો જાય - જીવનમાં...
View Original Increase Font Decrease Font


રાજી થનારો છે એક, જીવનમાં જો એ પરમ રાજી થાય

    જીવનમાં તો બીજું જોઈએ શું (2)

મોંઘેરાં દર્શનનો છે એ એક દેનાર, દર્શન દેવા એ તલપાપડ થાય - જીવનમાં...

એની સ્નેહાળ આંખ જો કરુણાથી ભીંજાઈ જાય - જીવનમાં...

હૈયાની તો એક પુકારે તો જો એ દોડીદોડી આવી જાય - જીવનમાં...

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ તો જ્યાં એની ઇચ્છામાં સમાઈ જાય - જીવનમાં...

દિલમાં દિલને જો દિલનો પ્યાર નવરાવી જાય - જીવનમાં...

વિકૃતિ પ્રકૃતિ જીવનની જ્યાં એની આકૃતિમાં સમાઈ જાય - જીવનમાં...

જીવનનાં હરેક કાર્યમાંથી જો એ છૂટો ના પડી જાય - જીવનમાં...

માગે ના દિલ ભલે મુક્તિ, પ્યાર પ્રભુનો જો મળતો જાય - જીવનમાં...

ના મળતો આરામ દિલને, પ્રભુના નામમાં જો મળતો જાય - જીવનમાં...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rājī thanārō chē ēka, jīvanamāṁ jō ē parama rājī thāya

jīvanamāṁ tō bījuṁ jōīē śuṁ (2)

mōṁghērāṁ darśananō chē ē ēka dēnāra, darśana dēvā ē talapāpaḍa thāya - jīvanamāṁ...

ēnī snēhāla āṁkha jō karuṇāthī bhīṁjāī jāya - jīvanamāṁ...

haiyānī tō ēka pukārē tō jō ē dōḍīdōḍī āvī jāya - jīvanamāṁ...

icchāō nē icchāō tō jyāṁ ēnī icchāmāṁ samāī jāya - jīvanamāṁ...

dilamāṁ dilanē jō dilanō pyāra navarāvī jāya - jīvanamāṁ...

vikr̥ti prakr̥ti jīvananī jyāṁ ēnī ākr̥timāṁ samāī jāya - jīvanamāṁ...

jīvananāṁ harēka kāryamāṁthī jō ē chūṭō nā paḍī jāya - jīvanamāṁ...

māgē nā dila bhalē mukti, pyāra prabhunō jō malatō jāya - jīvanamāṁ...

nā malatō ārāma dilanē, prabhunā nāmamāṁ jō malatō jāya - jīvanamāṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9121 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...911891199120...Last