Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9127 | Date: 26-Jan-2002
અરે ઓ કરુણાવાળી, સુકાશે તારી કરુણાની ધારા
Arē ō karuṇāvālī, sukāśē tārī karuṇānī dhārā
Hymn No. 9127 | Date: 26-Jan-2002

અરે ઓ કરુણાવાળી, સુકાશે તારી કરુણાની ધારા

  No Audio

arē ō karuṇāvālī, sukāśē tārī karuṇānī dhārā

2002-01-26 2002-01-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18614 અરે ઓ કરુણાવાળી, સુકાશે તારી કરુણાની ધારા અરે ઓ કરુણાવાળી, સુકાશે તારી કરુણાની ધારા

    અમ જેવા પાપીઓનું તો શું થાશે

આપીશ ના માફી જગમાં અમને જો તું

બેસમજમાં કર્યાં કૃત્યો ખોટાં, અટકાવીશ નહીં જો એ ધારા

અહંમાં ડૂબેલા, અભિમાનમાં છકેલા, રાખીશ ના ચરણે તારા

ક્રોધમાં રહ્યા છીએ જલતા, ન કરવાનું કરી બેસતા

ખોટી આબરૂની પળોજણમાં, રહ્યા બેઆબરૂ બનતા

લઈ શ્વાસો, છોડીએ ના એને પાપો વિના

જોઈએ તારા પ્રેમના કિનારા, ડૂબાડે અમને પાપો અમારાં

અનેકને જગમાં તારનારી કાઢવા ક્યાંથી શક્તિનાં માપ તારાં

જલાવ્યો હૈયે દીપ આશાનો, નવરાવજે કરુણામાં તારી
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ કરુણાવાળી, સુકાશે તારી કરુણાની ધારા

    અમ જેવા પાપીઓનું તો શું થાશે

આપીશ ના માફી જગમાં અમને જો તું

બેસમજમાં કર્યાં કૃત્યો ખોટાં, અટકાવીશ નહીં જો એ ધારા

અહંમાં ડૂબેલા, અભિમાનમાં છકેલા, રાખીશ ના ચરણે તારા

ક્રોધમાં રહ્યા છીએ જલતા, ન કરવાનું કરી બેસતા

ખોટી આબરૂની પળોજણમાં, રહ્યા બેઆબરૂ બનતા

લઈ શ્વાસો, છોડીએ ના એને પાપો વિના

જોઈએ તારા પ્રેમના કિનારા, ડૂબાડે અમને પાપો અમારાં

અનેકને જગમાં તારનારી કાઢવા ક્યાંથી શક્તિનાં માપ તારાં

જલાવ્યો હૈયે દીપ આશાનો, નવરાવજે કરુણામાં તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō karuṇāvālī, sukāśē tārī karuṇānī dhārā

ama jēvā pāpīōnuṁ tō śuṁ thāśē

āpīśa nā māphī jagamāṁ amanē jō tuṁ

bēsamajamāṁ karyāṁ kr̥tyō khōṭāṁ, aṭakāvīśa nahīṁ jō ē dhārā

ahaṁmāṁ ḍūbēlā, abhimānamāṁ chakēlā, rākhīśa nā caraṇē tārā

krōdhamāṁ rahyā chīē jalatā, na karavānuṁ karī bēsatā

khōṭī ābarūnī palōjaṇamāṁ, rahyā bēābarū banatā

laī śvāsō, chōḍīē nā ēnē pāpō vinā

jōīē tārā prēmanā kinārā, ḍūbāḍē amanē pāpō amārāṁ

anēkanē jagamāṁ tāranārī kāḍhavā kyāṁthī śaktināṁ māpa tārāṁ

jalāvyō haiyē dīpa āśānō, navarāvajē karuṇāmāṁ tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9127 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...912491259126...Last