Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9126 | Date: 26-Jan-2002
નબળાઈના ઉપાસક, નબળાઈથી તો દૂર રહેજો
Nabalāīnā upāsaka, nabalāīthī tō dūra rahējō
Hymn No. 9126 | Date: 26-Jan-2002

નબળાઈના ઉપાસક, નબળાઈથી તો દૂર રહેજો

  No Audio

nabalāīnā upāsaka, nabalāīthī tō dūra rahējō

2002-01-26 2002-01-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18613 નબળાઈના ઉપાસક, નબળાઈથી તો દૂર રહેજો નબળાઈના ઉપાસક, નબળાઈથી તો દૂર રહેજો

થાય છે કામ બળવાનોનું, બળવાન બનીને રહેજો

અવગુણોને સંઘરી, બળવાન ના બની શકો છો

ગુણોને વિકસાવી દિલમાં, મજબૂત જીવનને કરી શકો છો

દિલ રાખે છે આશા પાસે તમારી, પૂરી કરી શકો છો

વિચારો અધૂરપના ત્યજી, પૂર્ણતાના તો ભરી શકો છો

હટાવી નબળાઈઓ દિલમાંથી, મજબૂત બની શકો છો

પ્રેમના જળને મજબૂત કરી એવું, સહુને પીગળાવી શકો છે

બની મજબૂત શંકાઓમાં, દ્વાર સિદ્ધિનાં ખટખટાવી શકો છો

ભક્તિને ચરમસીમાએ પહોંચાડી, દર્શન દેવા મજબૂર કરી શકો છો
View Original Increase Font Decrease Font


નબળાઈના ઉપાસક, નબળાઈથી તો દૂર રહેજો

થાય છે કામ બળવાનોનું, બળવાન બનીને રહેજો

અવગુણોને સંઘરી, બળવાન ના બની શકો છો

ગુણોને વિકસાવી દિલમાં, મજબૂત જીવનને કરી શકો છો

દિલ રાખે છે આશા પાસે તમારી, પૂરી કરી શકો છો

વિચારો અધૂરપના ત્યજી, પૂર્ણતાના તો ભરી શકો છો

હટાવી નબળાઈઓ દિલમાંથી, મજબૂત બની શકો છો

પ્રેમના જળને મજબૂત કરી એવું, સહુને પીગળાવી શકો છે

બની મજબૂત શંકાઓમાં, દ્વાર સિદ્ધિનાં ખટખટાવી શકો છો

ભક્તિને ચરમસીમાએ પહોંચાડી, દર્શન દેવા મજબૂર કરી શકો છો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nabalāīnā upāsaka, nabalāīthī tō dūra rahējō

thāya chē kāma balavānōnuṁ, balavāna banīnē rahējō

avaguṇōnē saṁgharī, balavāna nā banī śakō chō

guṇōnē vikasāvī dilamāṁ, majabūta jīvananē karī śakō chō

dila rākhē chē āśā pāsē tamārī, pūrī karī śakō chō

vicārō adhūrapanā tyajī, pūrṇatānā tō bharī śakō chō

haṭāvī nabalāīō dilamāṁthī, majabūta banī śakō chō

prēmanā jalanē majabūta karī ēvuṁ, sahunē pīgalāvī śakō chē

banī majabūta śaṁkāōmāṁ, dvāra siddhināṁ khaṭakhaṭāvī śakō chō

bhaktinē caramasīmāē pahōṁcāḍī, darśana dēvā majabūra karī śakō chō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9126 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...912191229123...Last