Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9125 | Date: 26-Jan-2002
માડી મારી રે, તારી પ્રીતમાં મને પાછો પડવા ના દેજે
Māḍī mārī rē, tārī prītamāṁ manē pāchō paḍavā nā dējē
Hymn No. 9125 | Date: 26-Jan-2002

માડી મારી રે, તારી પ્રીતમાં મને પાછો પડવા ના દેજે

  No Audio

māḍī mārī rē, tārī prītamāṁ manē pāchō paḍavā nā dējē

2002-01-26 2002-01-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18612 માડી મારી રે, તારી પ્રીતમાં મને પાછો પડવા ના દેજે માડી મારી રે, તારી પ્રીતમાં મને પાછો પડવા ના દેજે

પ્રીત કેરી રીતથી છું અજાણ, જાણકાર એનો બનાવી દેજે

નજર માંડું તને ભાળું, દૃષ્ટિ મારી એવી બનાવી દેજે

પાડું પગલાં જગમાં એવાં, પગલાં મારાં શક્તિથી ભરી દેજે

નજરમાં વાસ તારો ને તારો રહે, નજર ના બીજે હટવા દેજે

પામું છું સુખ જે તુજમાં, ના એને તો લૂંટવા દેજે

ઝઝૂમું છું જગમાં તારાં વિશ્વાસે, વિશ્વાસ મારો ના તૂટવા દેજે

બંધ ને ખુલ્લી આંખે, તારા દર્શન માડી મને કરવા દેજે

જાઉં ગમે ત્યાં રે માડી, તારાં ચરણમાં મને રહેવા દેજે

થાઉં કે કરું બીજું બધું, મને તારોને તારો બનાવી દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


માડી મારી રે, તારી પ્રીતમાં મને પાછો પડવા ના દેજે

પ્રીત કેરી રીતથી છું અજાણ, જાણકાર એનો બનાવી દેજે

નજર માંડું તને ભાળું, દૃષ્ટિ મારી એવી બનાવી દેજે

પાડું પગલાં જગમાં એવાં, પગલાં મારાં શક્તિથી ભરી દેજે

નજરમાં વાસ તારો ને તારો રહે, નજર ના બીજે હટવા દેજે

પામું છું સુખ જે તુજમાં, ના એને તો લૂંટવા દેજે

ઝઝૂમું છું જગમાં તારાં વિશ્વાસે, વિશ્વાસ મારો ના તૂટવા દેજે

બંધ ને ખુલ્લી આંખે, તારા દર્શન માડી મને કરવા દેજે

જાઉં ગમે ત્યાં રે માડી, તારાં ચરણમાં મને રહેવા દેજે

થાઉં કે કરું બીજું બધું, મને તારોને તારો બનાવી દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī mārī rē, tārī prītamāṁ manē pāchō paḍavā nā dējē

prīta kērī rītathī chuṁ ajāṇa, jāṇakāra ēnō banāvī dējē

najara māṁḍuṁ tanē bhāluṁ, dr̥ṣṭi mārī ēvī banāvī dējē

pāḍuṁ pagalāṁ jagamāṁ ēvāṁ, pagalāṁ mārāṁ śaktithī bharī dējē

najaramāṁ vāsa tārō nē tārō rahē, najara nā bījē haṭavā dējē

pāmuṁ chuṁ sukha jē tujamāṁ, nā ēnē tō lūṁṭavā dējē

jhajhūmuṁ chuṁ jagamāṁ tārāṁ viśvāsē, viśvāsa mārō nā tūṭavā dējē

baṁdha nē khullī āṁkhē, tārā darśana māḍī manē karavā dējē

jāuṁ gamē tyāṁ rē māḍī, tārāṁ caraṇamāṁ manē rahēvā dējē

thāuṁ kē karuṁ bījuṁ badhuṁ, manē tārōnē tārō banāvī dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9125 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...912191229123...Last