Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9129 | Date: 26-Jan-2002
તારા વિના રે માડી કોને કહું અંતરની વ્યથા મારી
Tārā vinā rē māḍī kōnē kahuṁ aṁtaranī vyathā mārī
Hymn No. 9129 | Date: 26-Jan-2002

તારા વિના રે માડી કોને કહું અંતરની વ્યથા મારી

  No Audio

tārā vinā rē māḍī kōnē kahuṁ aṁtaranī vyathā mārī

2002-01-26 2002-01-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18616 તારા વિના રે માડી કોને કહું અંતરની વ્યથા મારી તારા વિના રે માડી કોને કહું અંતરની વ્યથા મારી

આ જગમાં તો તું છે એક જ મારી રખવાળી કરનારી

શ્વાસેશ્વાસે છે અવરોધો જીવનમાં, છે તું દૂર કરનારી

લઉં છું શ્વાસો કરું છું જીવનમાં બધું, છે બધી એ શક્તિ તારી

જાગે ખોટા અહં જીવનમાં, છે એમાંથી તું બચાવનારી

છે એક જ તું તો એવી, અમારા ઉપર સદા હેત વરસાવનારી

જોયા કંઈક શક્તિશાળી જીવનમાં, ના જોયા તારા જેવા શક્તિશાળી

રીઝે જ્યારે જીવનમાં છે એક તું જ બધું તો દેનારી

ભીડ પડે જ્યારે જ્યારે જીવનમાં, એક તું જ છે ભીડ ભાંગનારી

હશે બીજા ભલે જીવનમાં, તું ને તું છે એક માત મારી
View Original Increase Font Decrease Font


તારા વિના રે માડી કોને કહું અંતરની વ્યથા મારી

આ જગમાં તો તું છે એક જ મારી રખવાળી કરનારી

શ્વાસેશ્વાસે છે અવરોધો જીવનમાં, છે તું દૂર કરનારી

લઉં છું શ્વાસો કરું છું જીવનમાં બધું, છે બધી એ શક્તિ તારી

જાગે ખોટા અહં જીવનમાં, છે એમાંથી તું બચાવનારી

છે એક જ તું તો એવી, અમારા ઉપર સદા હેત વરસાવનારી

જોયા કંઈક શક્તિશાળી જીવનમાં, ના જોયા તારા જેવા શક્તિશાળી

રીઝે જ્યારે જીવનમાં છે એક તું જ બધું તો દેનારી

ભીડ પડે જ્યારે જ્યારે જીવનમાં, એક તું જ છે ભીડ ભાંગનારી

હશે બીજા ભલે જીવનમાં, તું ને તું છે એક માત મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā vinā rē māḍī kōnē kahuṁ aṁtaranī vyathā mārī

ā jagamāṁ tō tuṁ chē ēka ja mārī rakhavālī karanārī

śvāsēśvāsē chē avarōdhō jīvanamāṁ, chē tuṁ dūra karanārī

lauṁ chuṁ śvāsō karuṁ chuṁ jīvanamāṁ badhuṁ, chē badhī ē śakti tārī

jāgē khōṭā ahaṁ jīvanamāṁ, chē ēmāṁthī tuṁ bacāvanārī

chē ēka ja tuṁ tō ēvī, amārā upara sadā hēta varasāvanārī

jōyā kaṁīka śaktiśālī jīvanamāṁ, nā jōyā tārā jēvā śaktiśālī

rījhē jyārē jīvanamāṁ chē ēka tuṁ ja badhuṁ tō dēnārī

bhīḍa paḍē jyārē jyārē jīvanamāṁ, ēka tuṁ ja chē bhīḍa bhāṁganārī

haśē bījā bhalē jīvanamāṁ, tuṁ nē tuṁ chē ēka māta mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9129 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...912491259126...Last