Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9132 | Date: 28-Jan-2002
કરીએ વિનંતી બધી ભલે અમે, કરશે તું તો મંજૂર તને જે હશે
Karīē vinaṁtī badhī bhalē amē, karaśē tuṁ tō maṁjūra tanē jē haśē
Hymn No. 9132 | Date: 28-Jan-2002

કરીએ વિનંતી બધી ભલે અમે, કરશે તું તો મંજૂર તને જે હશે

  No Audio

karīē vinaṁtī badhī bhalē amē, karaśē tuṁ tō maṁjūra tanē jē haśē

2002-01-28 2002-01-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18619 કરીએ વિનંતી બધી ભલે અમે, કરશે તું તો મંજૂર તને જે હશે કરીએ વિનંતી બધી ભલે અમે, કરશે તું તો મંજૂર તને જે હશે

રહીએ કાર્યો કરતાં અધૂરાં, ભાવોથી પ્રભુ એ તો જોશે

પીગળશે ના દિલ પ્રભુનું પ્રેમમાં, એમાં જો ખામી હશે

પામી પામી ના એમાં જો રાજી રહેશે, નજરમાં પ્રભુની એ આવી જાશે

શંકાથી શરૂઆત કરી, પ્રભુ કામ પૂરું, એ કેવી રીતે કરશે

માંગીમાંગી માંગશે માયા, પ્રભુ પાસેથી લેવા જેવું રહી જાશે

પ્રભુનું દિલ તો છે મીણ જેવું, ભાવની ગરમીથી એ પીગળી જાશે

માયામાં મનને જોડજે ના એટલું, જોડવા પ્રભુમાં એ બાધા પાડશે
View Original Increase Font Decrease Font


કરીએ વિનંતી બધી ભલે અમે, કરશે તું તો મંજૂર તને જે હશે

રહીએ કાર્યો કરતાં અધૂરાં, ભાવોથી પ્રભુ એ તો જોશે

પીગળશે ના દિલ પ્રભુનું પ્રેમમાં, એમાં જો ખામી હશે

પામી પામી ના એમાં જો રાજી રહેશે, નજરમાં પ્રભુની એ આવી જાશે

શંકાથી શરૂઆત કરી, પ્રભુ કામ પૂરું, એ કેવી રીતે કરશે

માંગીમાંગી માંગશે માયા, પ્રભુ પાસેથી લેવા જેવું રહી જાશે

પ્રભુનું દિલ તો છે મીણ જેવું, ભાવની ગરમીથી એ પીગળી જાશે

માયામાં મનને જોડજે ના એટલું, જોડવા પ્રભુમાં એ બાધા પાડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karīē vinaṁtī badhī bhalē amē, karaśē tuṁ tō maṁjūra tanē jē haśē

rahīē kāryō karatāṁ adhūrāṁ, bhāvōthī prabhu ē tō jōśē

pīgalaśē nā dila prabhunuṁ prēmamāṁ, ēmāṁ jō khāmī haśē

pāmī pāmī nā ēmāṁ jō rājī rahēśē, najaramāṁ prabhunī ē āvī jāśē

śaṁkāthī śarūāta karī, prabhu kāma pūruṁ, ē kēvī rītē karaśē

māṁgīmāṁgī māṁgaśē māyā, prabhu pāsēthī lēvā jēvuṁ rahī jāśē

prabhunuṁ dila tō chē mīṇa jēvuṁ, bhāvanī garamīthī ē pīgalī jāśē

māyāmāṁ mananē jōḍajē nā ēṭaluṁ, jōḍavā prabhumāṁ ē bādhā pāḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9132 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...912791289129...Last