Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9133 | Date: 29-Jan-2002
આવી વસો દિલમાં પ્રભુ અમારા
Āvī vasō dilamāṁ prabhu amārā
Hymn No. 9133 | Date: 29-Jan-2002

આવી વસો દિલમાં પ્રભુ અમારા

  No Audio

āvī vasō dilamāṁ prabhu amārā

2002-01-29 2002-01-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18620 આવી વસો દિલમાં પ્રભુ અમારા આવી વસો દિલમાં પ્રભુ અમારા

    અમારી દિલની દિલે નવાઝી તો જુઓ

નથી મહેમાન કાંઈ તમે તો અમારા

    અમારા દિલની મહેમાનગીરી તો જુઓ

પીવરાવો છો અમને તો તમારા પ્રેમના પ્યાલા

    અમારા દિલના પ્રેમના પ્યાલા તો જુઓ

નાખુશીના મોકા ના દેશું અમે તમને

    એક વાર દિલમાં આવી વસીને તો જુઓ

ડૂબાડશું અમે તમને અમારા પ્યારમાં

    એક વાર ભુલાવીશું ભાન તમને અમારા પ્યારમાં

બન્યા છીએ જીવનમાં અમે તમારા ને તમારા

    એક વાર તમે અમારા બનીને તો જુઓ
View Original Increase Font Decrease Font


આવી વસો દિલમાં પ્રભુ અમારા

    અમારી દિલની દિલે નવાઝી તો જુઓ

નથી મહેમાન કાંઈ તમે તો અમારા

    અમારા દિલની મહેમાનગીરી તો જુઓ

પીવરાવો છો અમને તો તમારા પ્રેમના પ્યાલા

    અમારા દિલના પ્રેમના પ્યાલા તો જુઓ

નાખુશીના મોકા ના દેશું અમે તમને

    એક વાર દિલમાં આવી વસીને તો જુઓ

ડૂબાડશું અમે તમને અમારા પ્યારમાં

    એક વાર ભુલાવીશું ભાન તમને અમારા પ્યારમાં

બન્યા છીએ જીવનમાં અમે તમારા ને તમારા

    એક વાર તમે અમારા બનીને તો જુઓ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī vasō dilamāṁ prabhu amārā

amārī dilanī dilē navājhī tō juō

nathī mahēmāna kāṁī tamē tō amārā

amārā dilanī mahēmānagīrī tō juō

pīvarāvō chō amanē tō tamārā prēmanā pyālā

amārā dilanā prēmanā pyālā tō juō

nākhuśīnā mōkā nā dēśuṁ amē tamanē

ēka vāra dilamāṁ āvī vasīnē tō juō

ḍūbāḍaśuṁ amē tamanē amārā pyāramāṁ

ēka vāra bhulāvīśuṁ bhāna tamanē amārā pyāramāṁ

banyā chīē jīvanamāṁ amē tamārā nē tamārā

ēka vāra tamē amārā banīnē tō juō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9133 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...913091319132...Last