Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9156 | Date: 09-Feb-2002
સાચી વાત હૈયાને જો સમજાત ના હાલત આ રહેત, ના હાલત આ રહેત
Sācī vāta haiyānē jō samajāta nā hālata ā rahēta, nā hālata ā rahēta
Hymn No. 9156 | Date: 09-Feb-2002

સાચી વાત હૈયાને જો સમજાત ના હાલત આ રહેત, ના હાલત આ રહેત

  No Audio

sācī vāta haiyānē jō samajāta nā hālata ā rahēta, nā hālata ā rahēta

2002-02-09 2002-02-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18643 સાચી વાત હૈયાને જો સમજાત ના હાલત આ રહેત, ના હાલત આ રહેત સાચી વાત હૈયાને જો સમજાત ના હાલત આ રહેત, ના હાલત આ રહેત

ના ઓચિંતાનો પ્રેમ જો આવો છીછરો જાગત, આવી હાલત ના રહેત

હૈયામાંથી હિંમત જો અગમ ના સરકી જાત, આવી હાલત ના રહેત

દુઃખદર્દથી જીવનમાં જો ના ડરી જાત, આવી હાલત ના રહેત

શંકાઓ ને શંકાઓમાં હૈયું જો ના ડૂબી જાતે, આવી હાલત ના રહેત

જગને જોવાની જો દૃષ્ટિ બદલાઈ જાત, આવી હાલત ના રહેત

સહનશીલતામાં હૈયું જો છીછરું ના થાત, આવી હાલત ના રહેત

સુખદુઃખમાં હૈયું જો સમતુલા જાળવત, આવી હાલત ના રહેત
View Original Increase Font Decrease Font


સાચી વાત હૈયાને જો સમજાત ના હાલત આ રહેત, ના હાલત આ રહેત

ના ઓચિંતાનો પ્રેમ જો આવો છીછરો જાગત, આવી હાલત ના રહેત

હૈયામાંથી હિંમત જો અગમ ના સરકી જાત, આવી હાલત ના રહેત

દુઃખદર્દથી જીવનમાં જો ના ડરી જાત, આવી હાલત ના રહેત

શંકાઓ ને શંકાઓમાં હૈયું જો ના ડૂબી જાતે, આવી હાલત ના રહેત

જગને જોવાની જો દૃષ્ટિ બદલાઈ જાત, આવી હાલત ના રહેત

સહનશીલતામાં હૈયું જો છીછરું ના થાત, આવી હાલત ના રહેત

સુખદુઃખમાં હૈયું જો સમતુલા જાળવત, આવી હાલત ના રહેત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sācī vāta haiyānē jō samajāta nā hālata ā rahēta, nā hālata ā rahēta

nā ōciṁtānō prēma jō āvō chīcharō jāgata, āvī hālata nā rahēta

haiyāmāṁthī hiṁmata jō agama nā sarakī jāta, āvī hālata nā rahēta

duḥkhadardathī jīvanamāṁ jō nā ḍarī jāta, āvī hālata nā rahēta

śaṁkāō nē śaṁkāōmāṁ haiyuṁ jō nā ḍūbī jātē, āvī hālata nā rahēta

jaganē jōvānī jō dr̥ṣṭi badalāī jāta, āvī hālata nā rahēta

sahanaśīlatāmāṁ haiyuṁ jō chīcharuṁ nā thāta, āvī hālata nā rahēta

sukhaduḥkhamāṁ haiyuṁ jō samatulā jālavata, āvī hālata nā rahēta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9156 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...915191529153...Last