Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9155 | Date: 11-Jun-2002
હર હાલમાં ખુશ રહું, આધાર મારી ખુશીનો સદા તું રહે
Hara hālamāṁ khuśa rahuṁ, ādhāra mārī khuśīnō sadā tuṁ rahē
Hymn No. 9155 | Date: 11-Jun-2002

હર હાલમાં ખુશ રહું, આધાર મારી ખુશીનો સદા તું રહે

  No Audio

hara hālamāṁ khuśa rahuṁ, ādhāra mārī khuśīnō sadā tuṁ rahē

2002-06-11 2002-06-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18642 હર હાલમાં ખુશ રહું, આધાર મારી ખુશીનો સદા તું રહે હર હાલમાં ખુશ રહું, આધાર મારી ખુશીનો સદા તું રહે

દર્દે દીવાનો જગમાં રહું, મારા દર્દનું કારણ જગમાં તું રહે

મહોબ્બતનો નશો દિલ ઉપર છવાયેલો રહે, નજરમાં સદા તું રહે

હસ્તી મારી મુજને ના મળે, હસ્તી મારી સદા તુજમાં રહે

કહું અનુભવ દિલના કોને, સાંભળનારા દિલથી અલગ ના રહે

જે રાહનો હું રાહી રહું, એ રાહની મંઝિલ સદા તું રહે

કરું કાર્ય એવાં હું જીવનમાં, જેમાં મુસ્કુરાહટ તારી વધતી રહે

મંજૂર છે બધી હાલત, બસ, સ્મરણમાં ને સંગ સદૈવ તું રહે

પ્રેમભર્યું દિલ પ્રભુ રે મારું, તારા પ્રેમથી છલકાતું રહે

ઇન્તેજાર છે એવા પલનો, જેમાં તું ને તું બસ તું ને તું રહે
View Original Increase Font Decrease Font


હર હાલમાં ખુશ રહું, આધાર મારી ખુશીનો સદા તું રહે

દર્દે દીવાનો જગમાં રહું, મારા દર્દનું કારણ જગમાં તું રહે

મહોબ્બતનો નશો દિલ ઉપર છવાયેલો રહે, નજરમાં સદા તું રહે

હસ્તી મારી મુજને ના મળે, હસ્તી મારી સદા તુજમાં રહે

કહું અનુભવ દિલના કોને, સાંભળનારા દિલથી અલગ ના રહે

જે રાહનો હું રાહી રહું, એ રાહની મંઝિલ સદા તું રહે

કરું કાર્ય એવાં હું જીવનમાં, જેમાં મુસ્કુરાહટ તારી વધતી રહે

મંજૂર છે બધી હાલત, બસ, સ્મરણમાં ને સંગ સદૈવ તું રહે

પ્રેમભર્યું દિલ પ્રભુ રે મારું, તારા પ્રેમથી છલકાતું રહે

ઇન્તેજાર છે એવા પલનો, જેમાં તું ને તું બસ તું ને તું રહે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hara hālamāṁ khuśa rahuṁ, ādhāra mārī khuśīnō sadā tuṁ rahē

dardē dīvānō jagamāṁ rahuṁ, mārā dardanuṁ kāraṇa jagamāṁ tuṁ rahē

mahōbbatanō naśō dila upara chavāyēlō rahē, najaramāṁ sadā tuṁ rahē

hastī mārī mujanē nā malē, hastī mārī sadā tujamāṁ rahē

kahuṁ anubhava dilanā kōnē, sāṁbhalanārā dilathī alaga nā rahē

jē rāhanō huṁ rāhī rahuṁ, ē rāhanī maṁjhila sadā tuṁ rahē

karuṁ kārya ēvāṁ huṁ jīvanamāṁ, jēmāṁ muskurāhaṭa tārī vadhatī rahē

maṁjūra chē badhī hālata, basa, smaraṇamāṁ nē saṁga sadaiva tuṁ rahē

prēmabharyuṁ dila prabhu rē māruṁ, tārā prēmathī chalakātuṁ rahē

intējāra chē ēvā palanō, jēmāṁ tuṁ nē tuṁ basa tuṁ nē tuṁ rahē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...915191529153...Last