Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9212
હતા પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, તમે અમને જોતા રહ્યા અમે ના શોધી શક્યા
Hatā pāsē nē pāsē, sāthē nē sāthē, tamē amanē jōtā rahyā amē nā śōdhī śakyā
Hymn No. 9212

હતા પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, તમે અમને જોતા રહ્યા અમે ના શોધી શક્યા

  No Audio

hatā pāsē nē pāsē, sāthē nē sāthē, tamē amanē jōtā rahyā amē nā śōdhī śakyā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18699 હતા પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, તમે અમને જોતા રહ્યા અમે ના શોધી શક્યા હતા પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, તમે અમને જોતા રહ્યા અમે ના શોધી શક્યા

રહી આ રમત ચાલુ ને ચાલુ, તમે અમને નજરમાં રાખ્યા ના અમે રાખી શક્યા

હતા ભાવોના ઉછાળા, ના ચરણે ધરી શક્યા ના ચરણ તમારાં ગોતી શક્યા

સમજદારીના સ્વાંગમાં નાસમજી પોષતા રહ્યા, ના એને અમે રોકી શક્યા

દુઃખદર્દના કર્યા પરપોટા ઊભા, ના ફોડી શક્યા ના દૂર એને કરી શક્યા

હૈયાના હાસ્યને ખોયું જીવનમાં, કરી કોશિશો ના એને મેળવી શક્યા

રૂપ અમારું ના અમે બદલી શક્યા, તમારાં અનેક રૂપમાં ના તમને ઓળખી શક્યા

ચાહતા હતા કહેવા ઘણુંઘણું તમને, દિલમાંથી વાત બહાર ના લાવી શક્યા

દઈદઈ ઝાંખી, યાદ તમને આપતા રહ્યા, નજર તમને જોવાની ના કેળવી શક્યા

થાકીથાકી પડયાં જ્યાં ચરણોમાં, કરી કૃપા અપ્રગટ તમને અમે નીરખી શક્યા
View Original Increase Font Decrease Font


હતા પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે, તમે અમને જોતા રહ્યા અમે ના શોધી શક્યા

રહી આ રમત ચાલુ ને ચાલુ, તમે અમને નજરમાં રાખ્યા ના અમે રાખી શક્યા

હતા ભાવોના ઉછાળા, ના ચરણે ધરી શક્યા ના ચરણ તમારાં ગોતી શક્યા

સમજદારીના સ્વાંગમાં નાસમજી પોષતા રહ્યા, ના એને અમે રોકી શક્યા

દુઃખદર્દના કર્યા પરપોટા ઊભા, ના ફોડી શક્યા ના દૂર એને કરી શક્યા

હૈયાના હાસ્યને ખોયું જીવનમાં, કરી કોશિશો ના એને મેળવી શક્યા

રૂપ અમારું ના અમે બદલી શક્યા, તમારાં અનેક રૂપમાં ના તમને ઓળખી શક્યા

ચાહતા હતા કહેવા ઘણુંઘણું તમને, દિલમાંથી વાત બહાર ના લાવી શક્યા

દઈદઈ ઝાંખી, યાદ તમને આપતા રહ્યા, નજર તમને જોવાની ના કેળવી શક્યા

થાકીથાકી પડયાં જ્યાં ચરણોમાં, કરી કૃપા અપ્રગટ તમને અમે નીરખી શક્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatā pāsē nē pāsē, sāthē nē sāthē, tamē amanē jōtā rahyā amē nā śōdhī śakyā

rahī ā ramata cālu nē cālu, tamē amanē najaramāṁ rākhyā nā amē rākhī śakyā

hatā bhāvōnā uchālā, nā caraṇē dharī śakyā nā caraṇa tamārāṁ gōtī śakyā

samajadārīnā svāṁgamāṁ nāsamajī pōṣatā rahyā, nā ēnē amē rōkī śakyā

duḥkhadardanā karyā parapōṭā ūbhā, nā phōḍī śakyā nā dūra ēnē karī śakyā

haiyānā hāsyanē khōyuṁ jīvanamāṁ, karī kōśiśō nā ēnē mēlavī śakyā

rūpa amāruṁ nā amē badalī śakyā, tamārāṁ anēka rūpamāṁ nā tamanē ōlakhī śakyā

cāhatā hatā kahēvā ghaṇuṁghaṇuṁ tamanē, dilamāṁthī vāta bahāra nā lāvī śakyā

daīdaī jhāṁkhī, yāda tamanē āpatā rahyā, najara tamanē jōvānī nā kēlavī śakyā

thākīthākī paḍayāṁ jyāṁ caraṇōmāṁ, karī kr̥pā apragaṭa tamanē amē nīrakhī śakyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9212 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...920892099210...Last