Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9213
પ્રસરે હૈયામાં આનંદ જ્યારે, જીવનમાં અંદાજ સાચો ઊતરે
Prasarē haiyāmāṁ ānaṁda jyārē, jīvanamāṁ aṁdāja sācō ūtarē
Hymn No. 9213

પ્રસરે હૈયામાં આનંદ જ્યારે, જીવનમાં અંદાજ સાચો ઊતરે

  No Audio

prasarē haiyāmāṁ ānaṁda jyārē, jīvanamāṁ aṁdāja sācō ūtarē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18700 પ્રસરે હૈયામાં આનંદ જ્યારે, જીવનમાં અંદાજ સાચો ઊતરે પ્રસરે હૈયામાં આનંદ જ્યારે, જીવનમાં અંદાજ સાચો ઊતરે

ચાલે ના એમાં તર્ક કે તુક્કા, વાસ્તવિકતાની ધરતી એ મળે

માનવમનનાં માપવા ઊંડાણ સહેલાં નથી, તળ ક્યારેક એનાં મળે

ભવિષ્યકથન નથી કોઈના હાથમાં, ક્યારેક કથન સાચું પડે

મન વિનાના ના મેળ મળે, ક્યારેક મનની બેજોડ જોડ મળે

વિચારોની વાટે ભમે બધા વિચારો, ના ક્યાંય ઓર કે છોડ મળે

દર્દની દુનિયામાં સહુ દીવાના થઈ ફરે, ખુદનું ઉપજાવેલું ખુદને મળે

સ્વાર્થનાં સગપણ મળે ઝાઝાં, પ્રેમની મીઠાશ તો કોઈકને જ મળે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રસરે હૈયામાં આનંદ જ્યારે, જીવનમાં અંદાજ સાચો ઊતરે

ચાલે ના એમાં તર્ક કે તુક્કા, વાસ્તવિકતાની ધરતી એ મળે

માનવમનનાં માપવા ઊંડાણ સહેલાં નથી, તળ ક્યારેક એનાં મળે

ભવિષ્યકથન નથી કોઈના હાથમાં, ક્યારેક કથન સાચું પડે

મન વિનાના ના મેળ મળે, ક્યારેક મનની બેજોડ જોડ મળે

વિચારોની વાટે ભમે બધા વિચારો, ના ક્યાંય ઓર કે છોડ મળે

દર્દની દુનિયામાં સહુ દીવાના થઈ ફરે, ખુદનું ઉપજાવેલું ખુદને મળે

સ્વાર્થનાં સગપણ મળે ઝાઝાં, પ્રેમની મીઠાશ તો કોઈકને જ મળે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prasarē haiyāmāṁ ānaṁda jyārē, jīvanamāṁ aṁdāja sācō ūtarē

cālē nā ēmāṁ tarka kē tukkā, vāstavikatānī dharatī ē malē

mānavamananāṁ māpavā ūṁḍāṇa sahēlāṁ nathī, tala kyārēka ēnāṁ malē

bhaviṣyakathana nathī kōīnā hāthamāṁ, kyārēka kathana sācuṁ paḍē

mana vinānā nā mēla malē, kyārēka mananī bējōḍa jōḍa malē

vicārōnī vāṭē bhamē badhā vicārō, nā kyāṁya ōra kē chōḍa malē

dardanī duniyāmāṁ sahu dīvānā thaī pharē, khudanuṁ upajāvēluṁ khudanē malē

svārthanāṁ sagapaṇa malē jhājhāṁ, prēmanī mīṭhāśa tō kōīkanē ja malē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9213 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...920892099210...Last