Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9225
અમારી શરાફતથી તમે ખેલ ના ખેલો
Amārī śarāphatathī tamē khēla nā khēlō
Hymn No. 9225

અમારી શરાફતથી તમે ખેલ ના ખેલો

  No Audio

amārī śarāphatathī tamē khēla nā khēlō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18712 અમારી શરાફતથી તમે ખેલ ના ખેલો અમારી શરાફતથી તમે ખેલ ના ખેલો,

    ખેલ એ તો ખરાખરીનો થઈ જાશે

ના અમને મામૂલી એવા સમજો,

    ના શરાફતને તમે તો તોલો

તોલવામાં ને તોલવામાં જોજો ત્રાજવું,

    એ અમારી તરફ ઝૂકી જાશે

પડકારી જ્યાં તમે શરાફતને અમારી,

    તમે મુક્ત એમાંથી ના રહી શકશો

વસાવ્યા જ્યાં નયનોમાં અમે, તમને, દીધો છે હૈયામાં,

    જ્યાં વાસ તમને, હવે શરાફતથી રહેજો

છો અનેક રૂપધારી ભલે તમે, લઈને બેઠા છીએ,

    એમાં દિલ એક તો અમે, ભલે થઈ જાય ખેલ એક અને અનેકનો

ગણો કે ના ગણો ભલે મને ભક્ત તમારો,

    પ્રભુ સમજીને તમને અમે તમારી ભક્તિનો છેડો એમાં છોડવાના

અમારા પ્રેમ વિના રાખ્યા નથી તમને અમે,

    તારા પ્રેમ વિના ના રાખજો એમાં તો અમને

કરજે તું પ્રેમ અમને, છે નજર અમારા પર તારી, નવાઈ એમાં શું છે

    તને જોયા વિના, તને સમજ્યા વિના, કરીએ છીએ પ્રેમ અમે,

ભલે જોવરાવી જન્મોજનમથી રાહ તેં અમને,

    અરે જોવરાવી નથી રાહ કાંઈ અમે તો તને
View Original Increase Font Decrease Font


અમારી શરાફતથી તમે ખેલ ના ખેલો,

    ખેલ એ તો ખરાખરીનો થઈ જાશે

ના અમને મામૂલી એવા સમજો,

    ના શરાફતને તમે તો તોલો

તોલવામાં ને તોલવામાં જોજો ત્રાજવું,

    એ અમારી તરફ ઝૂકી જાશે

પડકારી જ્યાં તમે શરાફતને અમારી,

    તમે મુક્ત એમાંથી ના રહી શકશો

વસાવ્યા જ્યાં નયનોમાં અમે, તમને, દીધો છે હૈયામાં,

    જ્યાં વાસ તમને, હવે શરાફતથી રહેજો

છો અનેક રૂપધારી ભલે તમે, લઈને બેઠા છીએ,

    એમાં દિલ એક તો અમે, ભલે થઈ જાય ખેલ એક અને અનેકનો

ગણો કે ના ગણો ભલે મને ભક્ત તમારો,

    પ્રભુ સમજીને તમને અમે તમારી ભક્તિનો છેડો એમાં છોડવાના

અમારા પ્રેમ વિના રાખ્યા નથી તમને અમે,

    તારા પ્રેમ વિના ના રાખજો એમાં તો અમને

કરજે તું પ્રેમ અમને, છે નજર અમારા પર તારી, નવાઈ એમાં શું છે

    તને જોયા વિના, તને સમજ્યા વિના, કરીએ છીએ પ્રેમ અમે,

ભલે જોવરાવી જન્મોજનમથી રાહ તેં અમને,

    અરે જોવરાવી નથી રાહ કાંઈ અમે તો તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amārī śarāphatathī tamē khēla nā khēlō,

khēla ē tō kharākharīnō thaī jāśē

nā amanē māmūlī ēvā samajō,

nā śarāphatanē tamē tō tōlō

tōlavāmāṁ nē tōlavāmāṁ jōjō trājavuṁ,

ē amārī tarapha jhūkī jāśē

paḍakārī jyāṁ tamē śarāphatanē amārī,

tamē mukta ēmāṁthī nā rahī śakaśō

vasāvyā jyāṁ nayanōmāṁ amē, tamanē, dīdhō chē haiyāmāṁ,

jyāṁ vāsa tamanē, havē śarāphatathī rahējō

chō anēka rūpadhārī bhalē tamē, laīnē bēṭhā chīē,

ēmāṁ dila ēka tō amē, bhalē thaī jāya khēla ēka anē anēkanō

gaṇō kē nā gaṇō bhalē manē bhakta tamārō,

prabhu samajīnē tamanē amē tamārī bhaktinō chēḍō ēmāṁ chōḍavānā

amārā prēma vinā rākhyā nathī tamanē amē,

tārā prēma vinā nā rākhajō ēmāṁ tō amanē

karajē tuṁ prēma amanē, chē najara amārā para tārī, navāī ēmāṁ śuṁ chē

tanē jōyā vinā, tanē samajyā vinā, karīē chīē prēma amē,

bhalē jōvarāvī janmōjanamathī rāha tēṁ amanē,

arē jōvarāvī nathī rāha kāṁī amē tō tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9225 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...922092219222...Last