Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9226
ચિત્ત અમારું ચોરનારી, ચિત્તમાં અમારા તું જોડાઈ નથી
Citta amāruṁ cōranārī, cittamāṁ amārā tuṁ jōḍāī nathī
Hymn No. 9226

ચિત્ત અમારું ચોરનારી, ચિત્તમાં અમારા તું જોડાઈ નથી

  No Audio

citta amāruṁ cōranārī, cittamāṁ amārā tuṁ jōḍāī nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18713 ચિત્ત અમારું ચોરનારી, ચિત્તમાં અમારા તું જોડાઈ નથી ચિત્ત અમારું ચોરનારી, ચિત્તમાં અમારા તું જોડાઈ નથી

કહેતાં ભલે મૂંઝાઈએ હૈયામાં, હૈયામાં તોય કહ્યા વિના રહેવાના નથી

યાદ રહે કે ન રહે તું યાદમાં અમારી, યાદ અમારી બરાબર ઘસાઈ નથી

આવે કે ના આવે પાસે તું અમારી એમાં, અમને કાંઈ એમાં નવાઈ નથી

ચડાવવાં છે તને ભાવોનાં ફૂલ અમારે, ભાવોનાં ફૂલ વિના ખાલી તને રાખવી નથી

સમાજે દિલમાં તું એવી રે માડી, સમાયા વિના તું રહેવાની નથી

ભલે તને અમે ગમીએ કે ના ગમીએ એવા સહી, તારા બન્યા વિના રહેવાના નથી

રહીશ રમત રમતી સદા જીવનમાં તું, અમારી જુદાઈની રમત હવે રમવાની નથી

ભરીશ ના જો સદ્ગુણો અમારા જીવનમાં, એમાં કાંઈ તારી કોઈ કદરદાની નથી

હવે સંભાળજે માડી અંતિમ સૂરો જીવનમાં, તારે ને મારે કોઈ લડાઈ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ચિત્ત અમારું ચોરનારી, ચિત્તમાં અમારા તું જોડાઈ નથી

કહેતાં ભલે મૂંઝાઈએ હૈયામાં, હૈયામાં તોય કહ્યા વિના રહેવાના નથી

યાદ રહે કે ન રહે તું યાદમાં અમારી, યાદ અમારી બરાબર ઘસાઈ નથી

આવે કે ના આવે પાસે તું અમારી એમાં, અમને કાંઈ એમાં નવાઈ નથી

ચડાવવાં છે તને ભાવોનાં ફૂલ અમારે, ભાવોનાં ફૂલ વિના ખાલી તને રાખવી નથી

સમાજે દિલમાં તું એવી રે માડી, સમાયા વિના તું રહેવાની નથી

ભલે તને અમે ગમીએ કે ના ગમીએ એવા સહી, તારા બન્યા વિના રહેવાના નથી

રહીશ રમત રમતી સદા જીવનમાં તું, અમારી જુદાઈની રમત હવે રમવાની નથી

ભરીશ ના જો સદ્ગુણો અમારા જીવનમાં, એમાં કાંઈ તારી કોઈ કદરદાની નથી

હવે સંભાળજે માડી અંતિમ સૂરો જીવનમાં, તારે ને મારે કોઈ લડાઈ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

citta amāruṁ cōranārī, cittamāṁ amārā tuṁ jōḍāī nathī

kahētāṁ bhalē mūṁjhāīē haiyāmāṁ, haiyāmāṁ tōya kahyā vinā rahēvānā nathī

yāda rahē kē na rahē tuṁ yādamāṁ amārī, yāda amārī barābara ghasāī nathī

āvē kē nā āvē pāsē tuṁ amārī ēmāṁ, amanē kāṁī ēmāṁ navāī nathī

caḍāvavāṁ chē tanē bhāvōnāṁ phūla amārē, bhāvōnāṁ phūla vinā khālī tanē rākhavī nathī

samājē dilamāṁ tuṁ ēvī rē māḍī, samāyā vinā tuṁ rahēvānī nathī

bhalē tanē amē gamīē kē nā gamīē ēvā sahī, tārā banyā vinā rahēvānā nathī

rahīśa ramata ramatī sadā jīvanamāṁ tuṁ, amārī judāīnī ramata havē ramavānī nathī

bharīśa nā jō sadguṇō amārā jīvanamāṁ, ēmāṁ kāṁī tārī kōī kadaradānī nathī

havē saṁbhālajē māḍī aṁtima sūrō jīvanamāṁ, tārē nē mārē kōī laḍāī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9226 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...922392249225...Last