Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9231
અંતર છે તરસ્યું પ્રેમ કાજે, સાદ એનો તો કોણ સાંભળે
Aṁtara chē tarasyuṁ prēma kājē, sāda ēnō tō kōṇa sāṁbhalē
Hymn No. 9231

અંતર છે તરસ્યું પ્રેમ કાજે, સાદ એનો તો કોણ સાંભળે

  No Audio

aṁtara chē tarasyuṁ prēma kājē, sāda ēnō tō kōṇa sāṁbhalē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18718 અંતર છે તરસ્યું પ્રેમ કાજે, સાદ એનો તો કોણ સાંભળે અંતર છે તરસ્યું પ્રેમ કાજે, સાદ એનો તો કોણ સાંભળે

નજરનજર ફેરવે એ તો બધે, ક્યાંયથી સાચો એને પ્રેમ મળે

ઠગાઈઠગાઈ ગયું મૂરઝાઈ, ક્યાંયથી ના સાચો પ્રેમ મળે

ઇચ્છાઓ ને ભાવનાઓના ઉપાડા જીવનભર એ સહન કરે

મન તો આખું જગ ફરે, અંતર તો અંદર ને અંદર સોસવાઈ રહે

ચાહે ખીલવા એ જળ પ્રેમનું, એના કાજે તો એ તરસ્યું રહે

સુખદુઃખ તો છે કિસ્મતની રમત, કિસ્મત પાસાં ફેંકતું રહે

ભોગવવા ટાણે સહુ આઘા ખસે, અંતર અંદર એમાં રડે
View Original Increase Font Decrease Font


અંતર છે તરસ્યું પ્રેમ કાજે, સાદ એનો તો કોણ સાંભળે

નજરનજર ફેરવે એ તો બધે, ક્યાંયથી સાચો એને પ્રેમ મળે

ઠગાઈઠગાઈ ગયું મૂરઝાઈ, ક્યાંયથી ના સાચો પ્રેમ મળે

ઇચ્છાઓ ને ભાવનાઓના ઉપાડા જીવનભર એ સહન કરે

મન તો આખું જગ ફરે, અંતર તો અંદર ને અંદર સોસવાઈ રહે

ચાહે ખીલવા એ જળ પ્રેમનું, એના કાજે તો એ તરસ્યું રહે

સુખદુઃખ તો છે કિસ્મતની રમત, કિસ્મત પાસાં ફેંકતું રહે

ભોગવવા ટાણે સહુ આઘા ખસે, અંતર અંદર એમાં રડે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtara chē tarasyuṁ prēma kājē, sāda ēnō tō kōṇa sāṁbhalē

najaranajara phēravē ē tō badhē, kyāṁyathī sācō ēnē prēma malē

ṭhagāīṭhagāī gayuṁ mūrajhāī, kyāṁyathī nā sācō prēma malē

icchāō nē bhāvanāōnā upāḍā jīvanabhara ē sahana karē

mana tō ākhuṁ jaga pharē, aṁtara tō aṁdara nē aṁdara sōsavāī rahē

cāhē khīlavā ē jala prēmanuṁ, ēnā kājē tō ē tarasyuṁ rahē

sukhaduḥkha tō chē kismatanī ramata, kismata pāsāṁ phēṁkatuṁ rahē

bhōgavavā ṭāṇē sahu āghā khasē, aṁtara aṁdara ēmāṁ raḍē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9231 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...922692279228...Last