Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9241
છૂપાવ્યું દુઃખ ઘણુંઘણું
Chūpāvyuṁ duḥkha ghaṇuṁghaṇuṁ
Hymn No. 9241

છૂપાવ્યું દુઃખ ઘણુંઘણું

  No Audio

chūpāvyuṁ duḥkha ghaṇuṁghaṇuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18728 છૂપાવ્યું દુઃખ ઘણુંઘણું છૂપાવ્યું દુઃખ ઘણુંઘણું

એક વાત માનજો મારી, દુઃખ હવે છૂપાવશો ના અમારાથી

દુઃખ છે એ વાતનું ગણ્યા અમને પારકા, પારકા રાખશો નહીં

નિરાશા ને આશા છે જીવનનાં બે પલ્લાં, તણાઈ એમાં જાશો નહીં

શુકન કે અપશુકન જીવનમાં તો, એના ગણવા બેસાશે નહીં

દિલમાં દર્દ સમાશે નહીં, ઊભરાયા વિના એ રહેશે નહીં

દર્દને તમે છૂપાવવાની કોશિશ કરશો, એ છુપાશે નહીં

આંખો તમારાં દર્દનો ઇઝહાર કર્યાં વગર રહેશે નહીં

સમજી જાશો સાચી સમજને, દુઃખદર્દ હૈયામાં ત્યાં ટકશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


છૂપાવ્યું દુઃખ ઘણુંઘણું

એક વાત માનજો મારી, દુઃખ હવે છૂપાવશો ના અમારાથી

દુઃખ છે એ વાતનું ગણ્યા અમને પારકા, પારકા રાખશો નહીં

નિરાશા ને આશા છે જીવનનાં બે પલ્લાં, તણાઈ એમાં જાશો નહીં

શુકન કે અપશુકન જીવનમાં તો, એના ગણવા બેસાશે નહીં

દિલમાં દર્દ સમાશે નહીં, ઊભરાયા વિના એ રહેશે નહીં

દર્દને તમે છૂપાવવાની કોશિશ કરશો, એ છુપાશે નહીં

આંખો તમારાં દર્દનો ઇઝહાર કર્યાં વગર રહેશે નહીં

સમજી જાશો સાચી સમજને, દુઃખદર્દ હૈયામાં ત્યાં ટકશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chūpāvyuṁ duḥkha ghaṇuṁghaṇuṁ

ēka vāta mānajō mārī, duḥkha havē chūpāvaśō nā amārāthī

duḥkha chē ē vātanuṁ gaṇyā amanē pārakā, pārakā rākhaśō nahīṁ

nirāśā nē āśā chē jīvananāṁ bē pallāṁ, taṇāī ēmāṁ jāśō nahīṁ

śukana kē apaśukana jīvanamāṁ tō, ēnā gaṇavā bēsāśē nahīṁ

dilamāṁ darda samāśē nahīṁ, ūbharāyā vinā ē rahēśē nahīṁ

dardanē tamē chūpāvavānī kōśiśa karaśō, ē chupāśē nahīṁ

āṁkhō tamārāṁ dardanō ijhahāra karyāṁ vagara rahēśē nahīṁ

samajī jāśō sācī samajanē, duḥkhadarda haiyāmāṁ tyāṁ ṭakaśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9241 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...923892399240...Last