Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9288
તારે ને મારે મારે ને તારે છે એવી શી રે સગાઈ
Tārē nē mārē mārē nē tārē chē ēvī śī rē sagāī


Hymn No. 9288

તારે ને મારે મારે ને તારે છે એવી શી રે સગાઈ

  Audio

tārē nē mārē mārē nē tārē chē ēvī śī rē sagāī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18775 તારે ને મારે મારે ને તારે છે એવી શી રે સગાઈ તારે ને મારે મારે ને તારે છે એવી શી રે સગાઈ

જોઈ નથી તને, સમજ્યો નથી તને, તોય અદીઠ પ્રીત બંધાઈ

જોઈ નથી તને, મળ્યો નથી તને, તને દુશ્મન ક્યાંથી ગણાય

ગણ્યા ના તને મારા, ગણે ક્યાંથી તું મને તારા, ભૂલ કોને ગણાય

સુખદુઃખની છાંયડીમાંથી જીવન તો મારું પસાર થાય

સુખમાં ભૂલું તને, બની સ્વાર્થી, દુઃખમાં યાદ કેમ કરાય

લાગી જો માયા તારી મને, લગાડું માયા મારી તને, એ યોગ્ય ગણાય

હિસાબ તારો છે, સીધી ચાલ છે, અટપટી ના જલ્દી એ સમજાય

વાત છે આપણી, એક જાણે તું એક જાણું હું, ના કોઈને કહેવાય

કોણ કોની પાસે આવે, ના એની તો કાંઈ હોડ બોલાય
https://www.youtube.com/watch?v=2q5aL5KqOtw
View Original Increase Font Decrease Font


તારે ને મારે મારે ને તારે છે એવી શી રે સગાઈ

જોઈ નથી તને, સમજ્યો નથી તને, તોય અદીઠ પ્રીત બંધાઈ

જોઈ નથી તને, મળ્યો નથી તને, તને દુશ્મન ક્યાંથી ગણાય

ગણ્યા ના તને મારા, ગણે ક્યાંથી તું મને તારા, ભૂલ કોને ગણાય

સુખદુઃખની છાંયડીમાંથી જીવન તો મારું પસાર થાય

સુખમાં ભૂલું તને, બની સ્વાર્થી, દુઃખમાં યાદ કેમ કરાય

લાગી જો માયા તારી મને, લગાડું માયા મારી તને, એ યોગ્ય ગણાય

હિસાબ તારો છે, સીધી ચાલ છે, અટપટી ના જલ્દી એ સમજાય

વાત છે આપણી, એક જાણે તું એક જાણું હું, ના કોઈને કહેવાય

કોણ કોની પાસે આવે, ના એની તો કાંઈ હોડ બોલાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārē nē mārē mārē nē tārē chē ēvī śī rē sagāī

jōī nathī tanē, samajyō nathī tanē, tōya adīṭha prīta baṁdhāī

jōī nathī tanē, malyō nathī tanē, tanē duśmana kyāṁthī gaṇāya

gaṇyā nā tanē mārā, gaṇē kyāṁthī tuṁ manē tārā, bhūla kōnē gaṇāya

sukhaduḥkhanī chāṁyaḍīmāṁthī jīvana tō māruṁ pasāra thāya

sukhamāṁ bhūluṁ tanē, banī svārthī, duḥkhamāṁ yāda kēma karāya

lāgī jō māyā tārī manē, lagāḍuṁ māyā mārī tanē, ē yōgya gaṇāya

hisāba tārō chē, sīdhī cāla chē, aṭapaṭī nā jaldī ē samajāya

vāta chē āpaṇī, ēka jāṇē tuṁ ēka jāṇuṁ huṁ, nā kōīnē kahēvāya

kōṇa kōnī pāsē āvē, nā ēnī tō kāṁī hōḍa bōlāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9288 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...928392849285...Last