Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9308
ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરે
Dhīrēdhīrē, dhīrēdhīrē, dhīrēdhīrē, dhīrē
Hymn No. 9308

ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરે

  No Audio

dhīrēdhīrē, dhīrēdhīrē, dhīrēdhīrē, dhīrē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18795 ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરે ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરે

છે પ્રભુ તો મંઝિલ તારી, માંડ ડગલી એની તરફ ...ભલે

વાળ મનને તું પ્રભુચરણમાં, વાળ એની તરફ ... ભલે

દે વહેવા ભાવનું ઝરણું, વાળ એને પ્રભુની તરફ... ભલે

સ્થાપ મૂર્તિ પ્રભુની હૈયામાં, કર કોશિશો એની ...ભલે

રોક વિચારોની કૂદાકૂદી, વાળ એને પ્રભુની તરફ ... ભલે

છે નામ પ્રભુનું અંતરનું બિંદુ, રહેજે પચાવતો એને ...ભલે

પ્રેમેપ્રેમે પોકારતો, ઉતારતો જા અંતરમાં એને...ભલે
View Original Increase Font Decrease Font


ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરેધીરે, ધીરે

છે પ્રભુ તો મંઝિલ તારી, માંડ ડગલી એની તરફ ...ભલે

વાળ મનને તું પ્રભુચરણમાં, વાળ એની તરફ ... ભલે

દે વહેવા ભાવનું ઝરણું, વાળ એને પ્રભુની તરફ... ભલે

સ્થાપ મૂર્તિ પ્રભુની હૈયામાં, કર કોશિશો એની ...ભલે

રોક વિચારોની કૂદાકૂદી, વાળ એને પ્રભુની તરફ ... ભલે

છે નામ પ્રભુનું અંતરનું બિંદુ, રહેજે પચાવતો એને ...ભલે

પ્રેમેપ્રેમે પોકારતો, ઉતારતો જા અંતરમાં એને...ભલે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhīrēdhīrē, dhīrēdhīrē, dhīrēdhīrē, dhīrē

chē prabhu tō maṁjhila tārī, māṁḍa ḍagalī ēnī tarapha ...bhalē

vāla mananē tuṁ prabhucaraṇamāṁ, vāla ēnī tarapha ... bhalē

dē vahēvā bhāvanuṁ jharaṇuṁ, vāla ēnē prabhunī tarapha... bhalē

sthāpa mūrti prabhunī haiyāmāṁ, kara kōśiśō ēnī ...bhalē

rōka vicārōnī kūdākūdī, vāla ēnē prabhunī tarapha ... bhalē

chē nāma prabhunuṁ aṁtaranuṁ biṁdu, rahējē pacāvatō ēnē ...bhalē

prēmēprēmē pōkāratō, utāratō jā aṁtaramāṁ ēnē...bhalē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9308 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...930493059306...Last