Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9314
આ વિશાળ વિશ્વના વિશ્વપતિ અદ્ભુત અનુગ્રહ આજ અમ પર એવો કરો
Ā viśāla viśvanā viśvapati adbhuta anugraha āja ama para ēvō karō
Hymn No. 9314

આ વિશાળ વિશ્વના વિશ્વપતિ અદ્ભુત અનુગ્રહ આજ અમ પર એવો કરો

  No Audio

ā viśāla viśvanā viśvapati adbhuta anugraha āja ama para ēvō karō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18801 આ વિશાળ વિશ્વના વિશ્વપતિ અદ્ભુત અનુગ્રહ આજ અમ પર એવો કરો આ વિશાળ વિશ્વના વિશ્વપતિ અદ્ભુત અનુગ્રહ આજ અમ પર એવો કરો

નાકામિયાબીઓમાં ના અમે તૂટી જઈએ, કામિયાબીઓમાં ના અમે બહેકી જઈએ

વેરઝેર હૈયાના તો અમારાં હરો, અમારી દૃષ્ટિમાં તો સમતા વસો

સુખદુઃખનાં બીજને હૈયેથી ઉખેડી, દૃષ્ટિમાં અમારી તો સદા તમે રહો

કરીએ સત્કર્મો સદા જીવનમાં, હૈયાના અમારા, ત્રિવિધ તાપ તો હરો

હૈયેથી અમારાં અહંનાં બીજ હરો, હૈયા અમારાં પ્રેમથી સદા છલકાવો

મૂંઝાઈએ ના કદી જીવનમાં અમે, મનના મૂંઝારા બધા અમારા હરો

કરીએ કોટિકોટિ વંદન તમને, ભવોભવના જનમફેરા અમારા હરો

મન રહે સ્થિર તમારાં ચરણમાં, ચિત્તની ચંચળતા બધી અમારી હરો
View Original Increase Font Decrease Font


આ વિશાળ વિશ્વના વિશ્વપતિ અદ્ભુત અનુગ્રહ આજ અમ પર એવો કરો

નાકામિયાબીઓમાં ના અમે તૂટી જઈએ, કામિયાબીઓમાં ના અમે બહેકી જઈએ

વેરઝેર હૈયાના તો અમારાં હરો, અમારી દૃષ્ટિમાં તો સમતા વસો

સુખદુઃખનાં બીજને હૈયેથી ઉખેડી, દૃષ્ટિમાં અમારી તો સદા તમે રહો

કરીએ સત્કર્મો સદા જીવનમાં, હૈયાના અમારા, ત્રિવિધ તાપ તો હરો

હૈયેથી અમારાં અહંનાં બીજ હરો, હૈયા અમારાં પ્રેમથી સદા છલકાવો

મૂંઝાઈએ ના કદી જીવનમાં અમે, મનના મૂંઝારા બધા અમારા હરો

કરીએ કોટિકોટિ વંદન તમને, ભવોભવના જનમફેરા અમારા હરો

મન રહે સ્થિર તમારાં ચરણમાં, ચિત્તની ચંચળતા બધી અમારી હરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā viśāla viśvanā viśvapati adbhuta anugraha āja ama para ēvō karō

nākāmiyābīōmāṁ nā amē tūṭī jaīē, kāmiyābīōmāṁ nā amē bahēkī jaīē

vērajhēra haiyānā tō amārāṁ harō, amārī dr̥ṣṭimāṁ tō samatā vasō

sukhaduḥkhanāṁ bījanē haiyēthī ukhēḍī, dr̥ṣṭimāṁ amārī tō sadā tamē rahō

karīē satkarmō sadā jīvanamāṁ, haiyānā amārā, trividha tāpa tō harō

haiyēthī amārāṁ ahaṁnāṁ bīja harō, haiyā amārāṁ prēmathī sadā chalakāvō

mūṁjhāīē nā kadī jīvanamāṁ amē, mananā mūṁjhārā badhā amārā harō

karīē kōṭikōṭi vaṁdana tamanē, bhavōbhavanā janamaphērā amārā harō

mana rahē sthira tamārāṁ caraṇamāṁ, cittanī caṁcalatā badhī amārī harō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9314 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...931093119312...Last