Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9313
જાગ્યા ભાવો જ્યાં હૈયામાં, ત્યાં જીવંત તો છું
Jāgyā bhāvō jyāṁ haiyāmāṁ, tyāṁ jīvaṁta tō chuṁ
Hymn No. 9313

જાગ્યા ભાવો જ્યાં હૈયામાં, ત્યાં જીવંત તો છું

  No Audio

jāgyā bhāvō jyāṁ haiyāmāṁ, tyāṁ jīvaṁta tō chuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18800 જાગ્યા ભાવો જ્યાં હૈયામાં, ત્યાં જીવંત તો છું જાગ્યા ભાવો જ્યાં હૈયામાં, ત્યાં જીવંત તો છું

રિસાયા ભાવો જ્યાં મુજથી, મરણની નજદીક છું

પ્રેમ છે ભાષા ભાવની, જીવનને જીવંત રાખું છું

જાગ્યા દુષ્ટ ભાવો હૈયામાં, જીવનમાં મરણ નોતરું છું

વીતાવવું છે જીવન હસતાં હસતાં, રુદન ત્યાં રોકું છું

નથી કવિ, જાગે જ્યાં ભાવો, રચના તો કરું છું

ક્ષણેક્ષણે જીવનના, નવા અનુભવ તો કરું છું

કદી મરતાં મરતાં જીવું, કદી જીવતાં મરું છું
View Original Increase Font Decrease Font


જાગ્યા ભાવો જ્યાં હૈયામાં, ત્યાં જીવંત તો છું

રિસાયા ભાવો જ્યાં મુજથી, મરણની નજદીક છું

પ્રેમ છે ભાષા ભાવની, જીવનને જીવંત રાખું છું

જાગ્યા દુષ્ટ ભાવો હૈયામાં, જીવનમાં મરણ નોતરું છું

વીતાવવું છે જીવન હસતાં હસતાં, રુદન ત્યાં રોકું છું

નથી કવિ, જાગે જ્યાં ભાવો, રચના તો કરું છું

ક્ષણેક્ષણે જીવનના, નવા અનુભવ તો કરું છું

કદી મરતાં મરતાં જીવું, કદી જીવતાં મરું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgyā bhāvō jyāṁ haiyāmāṁ, tyāṁ jīvaṁta tō chuṁ

risāyā bhāvō jyāṁ mujathī, maraṇanī najadīka chuṁ

prēma chē bhāṣā bhāvanī, jīvananē jīvaṁta rākhuṁ chuṁ

jāgyā duṣṭa bhāvō haiyāmāṁ, jīvanamāṁ maraṇa nōtaruṁ chuṁ

vītāvavuṁ chē jīvana hasatāṁ hasatāṁ, rudana tyāṁ rōkuṁ chuṁ

nathī kavi, jāgē jyāṁ bhāvō, racanā tō karuṁ chuṁ

kṣaṇēkṣaṇē jīvananā, navā anubhava tō karuṁ chuṁ

kadī maratāṁ maratāṁ jīvuṁ, kadī jīvatāṁ maruṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9313 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...931093119312...Last