Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9342
કુંજ કુંજ ને મધુવનની ગલીઓમાં મચી ગયો છે શોર
Kuṁja kuṁja nē madhuvananī galīōmāṁ macī gayō chē śōra
Hymn No. 9342

કુંજ કુંજ ને મધુવનની ગલીઓમાં મચી ગયો છે શોર

  No Audio

kuṁja kuṁja nē madhuvananī galīōmāṁ macī gayō chē śōra

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18829 કુંજ કુંજ ને મધુવનની ગલીઓમાં મચી ગયો છે શોર કુંજ કુંજ ને મધુવનની ગલીઓમાં મચી ગયો છે શોર

ક્યાં ગયો ક્યાં ગયો કાનુડો અમારો ચિત્તડાંનો ચોર

પનઘટની વાટ વાટ ને ઘાટ ઘાટ ગયા છે સૂના પડી

મળશે જોવા પાછી કાનુડાની કીકીઓ કામણગારી

ચકળવકળ બાવરી આંખોથી સહુ શોધે છે કાનુડો

દિલમાં રમતો ચિત્ત ચોરતો એ જશોદાનો લાલો

નજરેનજરમાં ભરી છે વિનંતી નંદકિશોર આવો

છોડી ગોકુળ, છોડી અમને તમે, હવે ના જાઓ

અક્રૂરજી નથી તમે ક્રૂર, શાને આજ તો તમે ક્રૂર બનો
View Original Increase Font Decrease Font


કુંજ કુંજ ને મધુવનની ગલીઓમાં મચી ગયો છે શોર

ક્યાં ગયો ક્યાં ગયો કાનુડો અમારો ચિત્તડાંનો ચોર

પનઘટની વાટ વાટ ને ઘાટ ઘાટ ગયા છે સૂના પડી

મળશે જોવા પાછી કાનુડાની કીકીઓ કામણગારી

ચકળવકળ બાવરી આંખોથી સહુ શોધે છે કાનુડો

દિલમાં રમતો ચિત્ત ચોરતો એ જશોદાનો લાલો

નજરેનજરમાં ભરી છે વિનંતી નંદકિશોર આવો

છોડી ગોકુળ, છોડી અમને તમે, હવે ના જાઓ

અક્રૂરજી નથી તમે ક્રૂર, શાને આજ તો તમે ક્રૂર બનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kuṁja kuṁja nē madhuvananī galīōmāṁ macī gayō chē śōra

kyāṁ gayō kyāṁ gayō kānuḍō amārō cittaḍāṁnō cōra

panaghaṭanī vāṭa vāṭa nē ghāṭa ghāṭa gayā chē sūnā paḍī

malaśē jōvā pāchī kānuḍānī kīkīō kāmaṇagārī

cakalavakala bāvarī āṁkhōthī sahu śōdhē chē kānuḍō

dilamāṁ ramatō citta cōratō ē jaśōdānō lālō

najarēnajaramāṁ bharī chē vinaṁtī naṁdakiśōra āvō

chōḍī gōkula, chōḍī amanē tamē, havē nā jāō

akrūrajī nathī tamē krūra, śānē āja tō tamē krūra banō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9342 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...933793389339...Last