Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 394 | Date: 06-Mar-1986
નયનો મારાં વાટ જોઈ રહ્યાં છે, દર્શન કરવા તારાં માત
Nayanō mārāṁ vāṭa jōī rahyāṁ chē, darśana karavā tārāṁ māta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 394 | Date: 06-Mar-1986

નયનો મારાં વાટ જોઈ રહ્યાં છે, દર્શન કરવા તારાં માત

  No Audio

nayanō mārāṁ vāṭa jōī rahyāṁ chē, darśana karavā tārāṁ māta

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1986-03-06 1986-03-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1883 નયનો મારાં વાટ જોઈ રહ્યાં છે, દર્શન કરવા તારાં માત નયનો મારાં વાટ જોઈ રહ્યાં છે, દર્શન કરવા તારાં માત

રાહ જોઈ રહ્યાં છે એ દર્શન કરવા, તારાં દિવસ અને રાત

પલકનો પણ વિયોગ હવે, આકરો બન્યો છે મારી માત

તત્કાળ દોડી આવજે મારી માડી, પછી સાંભળજે મારી વાત

અરમાન ભર્યા છે તારા દર્શન હૈયે ખૂબ મારી માત

દર્શન કાજે નયનો આંસુ સારે માડી, દિવસ અને રાત

હૈયું ઝૂરી-ઝૂરી થાકી રહ્યું છે, તારાં દર્શન કરવા માત

તત્કાળ દોડી આવજે મારી માડી, પછી સાંભળજે મારી વાત

સંસારનાં સુખ ઝેર બન્યાં છે, નથી વસતાં હવે એ હૈયે માત

જીભ પણ હવે રટવા લાગી છે, નામ તારું દિન અને રાત

હાલત મારી વિચારીને, હવે માડી દર્શન દેજે માત

તત્કાળ દોડી આવજે મારી માડી, પછી સાંભળજે મારી વાત
View Original Increase Font Decrease Font


નયનો મારાં વાટ જોઈ રહ્યાં છે, દર્શન કરવા તારાં માત

રાહ જોઈ રહ્યાં છે એ દર્શન કરવા, તારાં દિવસ અને રાત

પલકનો પણ વિયોગ હવે, આકરો બન્યો છે મારી માત

તત્કાળ દોડી આવજે મારી માડી, પછી સાંભળજે મારી વાત

અરમાન ભર્યા છે તારા દર્શન હૈયે ખૂબ મારી માત

દર્શન કાજે નયનો આંસુ સારે માડી, દિવસ અને રાત

હૈયું ઝૂરી-ઝૂરી થાકી રહ્યું છે, તારાં દર્શન કરવા માત

તત્કાળ દોડી આવજે મારી માડી, પછી સાંભળજે મારી વાત

સંસારનાં સુખ ઝેર બન્યાં છે, નથી વસતાં હવે એ હૈયે માત

જીભ પણ હવે રટવા લાગી છે, નામ તારું દિન અને રાત

હાલત મારી વિચારીને, હવે માડી દર્શન દેજે માત

તત્કાળ દોડી આવજે મારી માડી, પછી સાંભળજે મારી વાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanō mārāṁ vāṭa jōī rahyāṁ chē, darśana karavā tārāṁ māta

rāha jōī rahyāṁ chē ē darśana karavā, tārāṁ divasa anē rāta

palakanō paṇa viyōga havē, ākarō banyō chē mārī māta

tatkāla dōḍī āvajē mārī māḍī, pachī sāṁbhalajē mārī vāta

aramāna bharyā chē tārā darśana haiyē khūba mārī māta

darśana kājē nayanō āṁsu sārē māḍī, divasa anē rāta

haiyuṁ jhūrī-jhūrī thākī rahyuṁ chē, tārāṁ darśana karavā māta

tatkāla dōḍī āvajē mārī māḍī, pachī sāṁbhalajē mārī vāta

saṁsāranāṁ sukha jhēra banyāṁ chē, nathī vasatāṁ havē ē haiyē māta

jībha paṇa havē raṭavā lāgī chē, nāma tāruṁ dina anē rāta

hālata mārī vicārīnē, havē māḍī darśana dējē māta

tatkāla dōḍī āvajē mārī māḍī, pachī sāṁbhalajē mārī vāta
English Explanation Increase Font Decrease Font


My eyes are longing and waiting to see You appear.

My eyes are waiting to see You appear, day and night.

Even a moments separation now, is becoming difficult for me

Run and come here immediately my Mother, then listen to my talks

My heart is filled with desires to seek Your blessings,

My eyes are weeping day and night just to see You appear.

My heart is getting tired, just to see You appear.

Run and come to me immediately Mother, then listen to my talks.

The worldly affairs seem poisonous, they no more give me pleasure.

My tongue also reiterates and chants, Your name day and night.

Seeing my condition Mother, please appear before me.

Run and come here immediately my Mother, then listen to my talks.

Here, Kakaji in this devotional bhajan longs to see the appearance of the Divine Mother .
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 394 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...394395396...Last