Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9359
આવી જાજે હર યાદમાં એવો, હર યાદમાં ભર્યાંભર્યાં હોય નર્તન તારાં
Āvī jājē hara yādamāṁ ēvō, hara yādamāṁ bharyāṁbharyāṁ hōya nartana tārāṁ
Hymn No. 9359

આવી જાજે હર યાદમાં એવો, હર યાદમાં ભર્યાંભર્યાં હોય નર્તન તારાં

  No Audio

āvī jājē hara yādamāṁ ēvō, hara yādamāṁ bharyāṁbharyāṁ hōya nartana tārāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18846 આવી જાજે હર યાદમાં એવો, હર યાદમાં ભર્યાંભર્યાં હોય નર્તન તારાં આવી જાજે હર યાદમાં એવો, હર યાદમાં ભર્યાંભર્યાં હોય નર્તન તારાં

ડૂબીએ યાદોમાં અમે એવા, ભૂલીએ અસ્તિત્વ એમાં બીજાં બધાં

વીતતો જાય સમય, સરી જતી રેતની જેમ, આવી જાજે યાદ તું એવો

હું છું કોણ, તું છે કોણ, દેજે મિટાવી દિલમાંથી યાદો એની

ડૂબી જાઉં યાદોમાં એવો, શોધી ના શકું મુજને તો એમાં

છે સદા વિશ્વાસમાં અસ્તિત્વ તારું, છે ના કામ અસ્તિત્વનું મારું એમાં

તારી ને મારી વાત જાણીએ એકબીજા, જાણે ના જગમાં એને બીજા

તું અને હું હતા ના જુદા મિટાવી દે જુદાઈ, ના જાણે બન્યા કેમ જુદા

નથી પલકની કિંમત તારે, હરેક પલકની તો છે કિંમત મારે

હરેક પલક બની જાય ના પલક તારી, આવી જા એની યાદમાં દિલમાં
View Original Increase Font Decrease Font


આવી જાજે હર યાદમાં એવો, હર યાદમાં ભર્યાંભર્યાં હોય નર્તન તારાં

ડૂબીએ યાદોમાં અમે એવા, ભૂલીએ અસ્તિત્વ એમાં બીજાં બધાં

વીતતો જાય સમય, સરી જતી રેતની જેમ, આવી જાજે યાદ તું એવો

હું છું કોણ, તું છે કોણ, દેજે મિટાવી દિલમાંથી યાદો એની

ડૂબી જાઉં યાદોમાં એવો, શોધી ના શકું મુજને તો એમાં

છે સદા વિશ્વાસમાં અસ્તિત્વ તારું, છે ના કામ અસ્તિત્વનું મારું એમાં

તારી ને મારી વાત જાણીએ એકબીજા, જાણે ના જગમાં એને બીજા

તું અને હું હતા ના જુદા મિટાવી દે જુદાઈ, ના જાણે બન્યા કેમ જુદા

નથી પલકની કિંમત તારે, હરેક પલકની તો છે કિંમત મારે

હરેક પલક બની જાય ના પલક તારી, આવી જા એની યાદમાં દિલમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī jājē hara yādamāṁ ēvō, hara yādamāṁ bharyāṁbharyāṁ hōya nartana tārāṁ

ḍūbīē yādōmāṁ amē ēvā, bhūlīē astitva ēmāṁ bījāṁ badhāṁ

vītatō jāya samaya, sarī jatī rētanī jēma, āvī jājē yāda tuṁ ēvō

huṁ chuṁ kōṇa, tuṁ chē kōṇa, dējē miṭāvī dilamāṁthī yādō ēnī

ḍūbī jāuṁ yādōmāṁ ēvō, śōdhī nā śakuṁ mujanē tō ēmāṁ

chē sadā viśvāsamāṁ astitva tāruṁ, chē nā kāma astitvanuṁ māruṁ ēmāṁ

tārī nē mārī vāta jāṇīē ēkabījā, jāṇē nā jagamāṁ ēnē bījā

tuṁ anē huṁ hatā nā judā miṭāvī dē judāī, nā jāṇē banyā kēma judā

nathī palakanī kiṁmata tārē, harēka palakanī tō chē kiṁmata mārē

harēka palaka banī jāya nā palaka tārī, āvī jā ēnī yādamāṁ dilamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9359 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...935593569357...Last