Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9358
એવું એ દૂરદૂર કોણ છે તારું, પૂરે છે પ્રાણ તો તુજમાં
Ēvuṁ ē dūradūra kōṇa chē tāruṁ, pūrē chē prāṇa tō tujamāṁ
Hymn No. 9358

એવું એ દૂરદૂર કોણ છે તારું, પૂરે છે પ્રાણ તો તુજમાં

  No Audio

ēvuṁ ē dūradūra kōṇa chē tāruṁ, pūrē chē prāṇa tō tujamāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18845 એવું એ દૂરદૂર કોણ છે તારું, પૂરે છે પ્રાણ તો તુજમાં એવું એ દૂરદૂર કોણ છે તારું, પૂરે છે પ્રાણ તો તુજમાં

જન્મોજનમ આવ્યો છે શોધતો એને, થઈ નથી શોધ પૂરી

મુલાકાત વિના થાય મુલાકાત શાને, હૈયામાં અહેસાસ ભારી

જોયા એને, દીધું નામ તેં એને, બીજું હવે એ નામ પ્યારું

દુઃખદર્દ ફરકે ના પાસે તારી, દિલથી પોકાર્યું નામ એનું

દૃષ્ટિ નથી તોય દેખાય દૃષ્ટિ એની, એવું છે કોણ રૂપ ધરાવનારું

નિરાકાર છે સાકાર બની આવે છે, કોણ એવું તારું હિત કરવાનું

એના વિના નથી અસ્તિત્વ તારું, છે કોણ એવું તને અસ્તિત્વ દેનારું

સમયસમયનું જ્ઞાન દેનાર, સમયથી તોય પર રહેનારું

શરણું શોધતાં એવાં તને છે કોણ, એવું તને શરણું દેનારું
View Original Increase Font Decrease Font


એવું એ દૂરદૂર કોણ છે તારું, પૂરે છે પ્રાણ તો તુજમાં

જન્મોજનમ આવ્યો છે શોધતો એને, થઈ નથી શોધ પૂરી

મુલાકાત વિના થાય મુલાકાત શાને, હૈયામાં અહેસાસ ભારી

જોયા એને, દીધું નામ તેં એને, બીજું હવે એ નામ પ્યારું

દુઃખદર્દ ફરકે ના પાસે તારી, દિલથી પોકાર્યું નામ એનું

દૃષ્ટિ નથી તોય દેખાય દૃષ્ટિ એની, એવું છે કોણ રૂપ ધરાવનારું

નિરાકાર છે સાકાર બની આવે છે, કોણ એવું તારું હિત કરવાનું

એના વિના નથી અસ્તિત્વ તારું, છે કોણ એવું તને અસ્તિત્વ દેનારું

સમયસમયનું જ્ઞાન દેનાર, સમયથી તોય પર રહેનારું

શરણું શોધતાં એવાં તને છે કોણ, એવું તને શરણું દેનારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvuṁ ē dūradūra kōṇa chē tāruṁ, pūrē chē prāṇa tō tujamāṁ

janmōjanama āvyō chē śōdhatō ēnē, thaī nathī śōdha pūrī

mulākāta vinā thāya mulākāta śānē, haiyāmāṁ ahēsāsa bhārī

jōyā ēnē, dīdhuṁ nāma tēṁ ēnē, bījuṁ havē ē nāma pyāruṁ

duḥkhadarda pharakē nā pāsē tārī, dilathī pōkāryuṁ nāma ēnuṁ

dr̥ṣṭi nathī tōya dēkhāya dr̥ṣṭi ēnī, ēvuṁ chē kōṇa rūpa dharāvanāruṁ

nirākāra chē sākāra banī āvē chē, kōṇa ēvuṁ tāruṁ hita karavānuṁ

ēnā vinā nathī astitva tāruṁ, chē kōṇa ēvuṁ tanē astitva dēnāruṁ

samayasamayanuṁ jñāna dēnāra, samayathī tōya para rahēnāruṁ

śaraṇuṁ śōdhatāṁ ēvāṁ tanē chē kōṇa, ēvuṁ tanē śaraṇuṁ dēnāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9358 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...935593569357...Last