Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9363
એક દિવસ તો પ્રભુ પાસે તો છે સહુએ પહોંચવાનું
Ēka divasa tō prabhu pāsē tō chē sahuē pahōṁcavānuṁ
Hymn No. 9363

એક દિવસ તો પ્રભુ પાસે તો છે સહુએ પહોંચવાનું

  No Audio

ēka divasa tō prabhu pāsē tō chē sahuē pahōṁcavānuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18850 એક દિવસ તો પ્રભુ પાસે તો છે સહુએ પહોંચવાનું એક દિવસ તો પ્રભુ પાસે તો છે સહુએ પહોંચવાનું

દેવા શું જવાબ એ તો તારે ને તારે તો છે વિચારવાનું

કર્યાં કેટલાં પાપ ને પુણ્ય, હિસાબ તારે તો છે બતાવવાનો

કરી કેટલાને સહાય કર્યા હૈરાન કેટલાને પડશે એ કહેવાનું

ચાલ્યો સત્ય કે અસત્યના પથ પર, ભલે જાણે એ પડશે જણાવવું

તણાયો કેટલી વાર સ્વાર્થમાં, રહ્યો કેટલી વાર નિઃસ્વાર્થ પડશે દેખાડવું

ચાલશે ના બડાશ તારી, ચાલશે ના એની પાસે જૂઠાણું

છે હિસાબ એની પાસે બધો તારો વળશે ના કાંઈ છૂપાવવું

ના આવશે ત્યાં કાંઈ બીજું, તારો જ હિસાબ તારે જ છે ખોલવાનો

પામશે અચરજ તું ત્યાં જણાવ્યા વિના કેમ એણે જાણ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ તો પ્રભુ પાસે તો છે સહુએ પહોંચવાનું

દેવા શું જવાબ એ તો તારે ને તારે તો છે વિચારવાનું

કર્યાં કેટલાં પાપ ને પુણ્ય, હિસાબ તારે તો છે બતાવવાનો

કરી કેટલાને સહાય કર્યા હૈરાન કેટલાને પડશે એ કહેવાનું

ચાલ્યો સત્ય કે અસત્યના પથ પર, ભલે જાણે એ પડશે જણાવવું

તણાયો કેટલી વાર સ્વાર્થમાં, રહ્યો કેટલી વાર નિઃસ્વાર્થ પડશે દેખાડવું

ચાલશે ના બડાશ તારી, ચાલશે ના એની પાસે જૂઠાણું

છે હિસાબ એની પાસે બધો તારો વળશે ના કાંઈ છૂપાવવું

ના આવશે ત્યાં કાંઈ બીજું, તારો જ હિસાબ તારે જ છે ખોલવાનો

પામશે અચરજ તું ત્યાં જણાવ્યા વિના કેમ એણે જાણ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa tō prabhu pāsē tō chē sahuē pahōṁcavānuṁ

dēvā śuṁ javāba ē tō tārē nē tārē tō chē vicāravānuṁ

karyāṁ kēṭalāṁ pāpa nē puṇya, hisāba tārē tō chē batāvavānō

karī kēṭalānē sahāya karyā hairāna kēṭalānē paḍaśē ē kahēvānuṁ

cālyō satya kē asatyanā patha para, bhalē jāṇē ē paḍaśē jaṇāvavuṁ

taṇāyō kēṭalī vāra svārthamāṁ, rahyō kēṭalī vāra niḥsvārtha paḍaśē dēkhāḍavuṁ

cālaśē nā baḍāśa tārī, cālaśē nā ēnī pāsē jūṭhāṇuṁ

chē hisāba ēnī pāsē badhō tārō valaśē nā kāṁī chūpāvavuṁ

nā āvaśē tyāṁ kāṁī bījuṁ, tārō ja hisāba tārē ja chē khōlavānō

pāmaśē acaraja tuṁ tyāṁ jaṇāvyā vinā kēma ēṇē jāṇyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9363 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...935893599360...Last