Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9362
ખુલ્લી આંખોમાં રાહ જોઉં તારી, બંધ આંખે તું ને તું દેખાય
Khullī āṁkhōmāṁ rāha jōuṁ tārī, baṁdha āṁkhē tuṁ nē tuṁ dēkhāya
Hymn No. 9362

ખુલ્લી આંખોમાં રાહ જોઉં તારી, બંધ આંખે તું ને તું દેખાય

  No Audio

khullī āṁkhōmāṁ rāha jōuṁ tārī, baṁdha āṁkhē tuṁ nē tuṁ dēkhāya

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18849 ખુલ્લી આંખોમાં રાહ જોઉં તારી, બંધ આંખે તું ને તું દેખાય ખુલ્લી આંખોમાં રાહ જોઉં તારી, બંધ આંખે તું ને તું દેખાય

લેતા જાય વિચારો આકારો, હર આકારમાં આકાર તારો દેખાય

મળતી આવતી રેખામાં રેખા તારી, એમાં ઊપસતી તો દેખાય

સ્વરેસ્વરના ગુંજનમાંથી તારાને, તારા રણકાર તો સંભળાય

તારા વિચારોમાં ગૂંથાય જ્યાં મન, ગુંજન હૈયામાં તારા સંભળાય

નાનોઅમથો ખખડાટ, તારા આવ્યાનો અણસાર આપી જાય

નભની ફરતી વાદળીઓમાં, પણ રૂપરેખા તારી ને તારી દેખાય

દૂરદૂરથી વાતા વાયરા, તારા આવ્યાના સંદેશા આપી જાય

યાદો તારી લાગે મીઠી, યાદો ને યાદોમાં તારી, ભાન બધું ભૂલાય

યાદેયાદે તારી, દિલડાં ને મનડાંના તાર ઝણઝણતા જાય
View Original Increase Font Decrease Font


ખુલ્લી આંખોમાં રાહ જોઉં તારી, બંધ આંખે તું ને તું દેખાય

લેતા જાય વિચારો આકારો, હર આકારમાં આકાર તારો દેખાય

મળતી આવતી રેખામાં રેખા તારી, એમાં ઊપસતી તો દેખાય

સ્વરેસ્વરના ગુંજનમાંથી તારાને, તારા રણકાર તો સંભળાય

તારા વિચારોમાં ગૂંથાય જ્યાં મન, ગુંજન હૈયામાં તારા સંભળાય

નાનોઅમથો ખખડાટ, તારા આવ્યાનો અણસાર આપી જાય

નભની ફરતી વાદળીઓમાં, પણ રૂપરેખા તારી ને તારી દેખાય

દૂરદૂરથી વાતા વાયરા, તારા આવ્યાના સંદેશા આપી જાય

યાદો તારી લાગે મીઠી, યાદો ને યાદોમાં તારી, ભાન બધું ભૂલાય

યાદેયાદે તારી, દિલડાં ને મનડાંના તાર ઝણઝણતા જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khullī āṁkhōmāṁ rāha jōuṁ tārī, baṁdha āṁkhē tuṁ nē tuṁ dēkhāya

lētā jāya vicārō ākārō, hara ākāramāṁ ākāra tārō dēkhāya

malatī āvatī rēkhāmāṁ rēkhā tārī, ēmāṁ ūpasatī tō dēkhāya

svarēsvaranā guṁjanamāṁthī tārānē, tārā raṇakāra tō saṁbhalāya

tārā vicārōmāṁ gūṁthāya jyāṁ mana, guṁjana haiyāmāṁ tārā saṁbhalāya

nānōamathō khakhaḍāṭa, tārā āvyānō aṇasāra āpī jāya

nabhanī pharatī vādalīōmāṁ, paṇa rūparēkhā tārī nē tārī dēkhāya

dūradūrathī vātā vāyarā, tārā āvyānā saṁdēśā āpī jāya

yādō tārī lāgē mīṭhī, yādō nē yādōmāṁ tārī, bhāna badhuṁ bhūlāya

yādēyādē tārī, dilaḍāṁ nē manaḍāṁnā tāra jhaṇajhaṇatā jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9362 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...935893599360...Last