Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9391
ક્યાંક તો કાંઈક તૂટે છે, કાંઈક કાંઈક તો બંધાય છે
Kyāṁka tō kāṁīka tūṭē chē, kāṁīka kāṁīka tō baṁdhāya chē
Hymn No. 9391

ક્યાંક તો કાંઈક તૂટે છે, કાંઈક કાંઈક તો બંધાય છે

  No Audio

kyāṁka tō kāṁīka tūṭē chē, kāṁīka kāṁīka tō baṁdhāya chē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18878 ક્યાંક તો કાંઈક તૂટે છે, કાંઈક કાંઈક તો બંધાય છે ક્યાંક તો કાંઈક તૂટે છે, કાંઈક કાંઈક તો બંધાય છે

ક્યાંક તો કોઈ આવે છે, ક્યાંક તો કોઈક તો જાય છે

છે ક્રમ જગમાં આ ચાલુ ને ચાલુ, એ ક્રમ ચાલતો ને ચાલતો જાય છે

ક્યારેક કોઈક પાસે આવી જાય છે, પાછું દૂર ને દૂર એ સરકી જાય છે

જીવનમાં હૈયામાં કોઈક ઊંડા એવા સમાય છે ના કાઢયા કઢાય છે

સુખદુઃખની ભરતી ઓટ વિનાનું, જીવન તો ના જીવાય છે

જીવનમાં એમાં જગમાં મુશ્કેલીએ સ્થિરતા જળવાય છે

કાલનો ધરમ ના પળાય છે, આપે શાંતિ એ જ ધરમ ગણાય છે

જીવનમાં હારેલો માનવી, પુરુષાર્થે પાછો ઊભો થાય છે

ડૂબ્યો જે નિરાશામાં ને હતાશામાં, વ્યર્થ જીવન એ ગુમાવી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યાંક તો કાંઈક તૂટે છે, કાંઈક કાંઈક તો બંધાય છે

ક્યાંક તો કોઈ આવે છે, ક્યાંક તો કોઈક તો જાય છે

છે ક્રમ જગમાં આ ચાલુ ને ચાલુ, એ ક્રમ ચાલતો ને ચાલતો જાય છે

ક્યારેક કોઈક પાસે આવી જાય છે, પાછું દૂર ને દૂર એ સરકી જાય છે

જીવનમાં હૈયામાં કોઈક ઊંડા એવા સમાય છે ના કાઢયા કઢાય છે

સુખદુઃખની ભરતી ઓટ વિનાનું, જીવન તો ના જીવાય છે

જીવનમાં એમાં જગમાં મુશ્કેલીએ સ્થિરતા જળવાય છે

કાલનો ધરમ ના પળાય છે, આપે શાંતિ એ જ ધરમ ગણાય છે

જીવનમાં હારેલો માનવી, પુરુષાર્થે પાછો ઊભો થાય છે

ડૂબ્યો જે નિરાશામાં ને હતાશામાં, વ્યર્થ જીવન એ ગુમાવી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyāṁka tō kāṁīka tūṭē chē, kāṁīka kāṁīka tō baṁdhāya chē

kyāṁka tō kōī āvē chē, kyāṁka tō kōīka tō jāya chē

chē krama jagamāṁ ā cālu nē cālu, ē krama cālatō nē cālatō jāya chē

kyārēka kōīka pāsē āvī jāya chē, pāchuṁ dūra nē dūra ē sarakī jāya chē

jīvanamāṁ haiyāmāṁ kōīka ūṁḍā ēvā samāya chē nā kāḍhayā kaḍhāya chē

sukhaduḥkhanī bharatī ōṭa vinānuṁ, jīvana tō nā jīvāya chē

jīvanamāṁ ēmāṁ jagamāṁ muśkēlīē sthiratā jalavāya chē

kālanō dharama nā palāya chē, āpē śāṁti ē ja dharama gaṇāya chē

jīvanamāṁ hārēlō mānavī, puruṣārthē pāchō ūbhō thāya chē

ḍūbyō jē nirāśāmāṁ nē hatāśāmāṁ, vyartha jīvana ē gumāvī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9391 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...938893899390...Last