Hymn No. 9412 | Date: 27-Sep-2000
એક વાર તો આવો હૈયામાં તમે મારા વ્હાલા, તમને મારા સમ છે
ēka vāra tō āvō haiyāmāṁ tamē mārā vhālā, tamanē mārā sama chē
2000-09-27
2000-09-27
2000-09-27
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18899
એક વાર તો આવો હૈયામાં તમે મારા વ્હાલા, તમને મારા સમ છે
એક વાર તો આવો હૈયામાં તમે મારા વ્હાલા, તમને મારા સમ છે
હૈયાના વેરી બની શાને બેઠા, કયા ભાવે તમને આવતા રોક્યા
કરાવીશું પ્રેમતણાં પાન તમને, મારી વ્હારે ન આવો, તમને મારા સમ છે
કરશું અંતરનાં અંતર તો ઓછાં, વ્હાલા ના આવો તમે, તમને મારા સમ છે
નથી અબોલા કાંઈ આપણે લીધા, ના આવો તમે તો, તમને મારા સમ છે
નથી કાંઈ આપણે સમદુઃખિયા સુખદુઃખના જાણવા તો મળે છે
વસાવ્યા નજરમાં તમને અમે, છૂપાવો નજર તમે, તમને મારા સમ છે
રહેવું નથી કાંઈ આપણે જુદા, કરજો મદદ એક થવા, ના આવો તમને મારા સમ છે
નથી આંસુઓ પાસે ઝાઝાં, જણાવો કેમ પિગળાવવા, ના જણાવો તમને મારા સમ છે
ભાગ્યના લોચા વાળવા, ભાવના લોચા નથી વાળવા, ના અમને તો તમને મારા સમ છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
એક વાર તો આવો હૈયામાં તમે મારા વ્હાલા, તમને મારા સમ છે
હૈયાના વેરી બની શાને બેઠા, કયા ભાવે તમને આવતા રોક્યા
કરાવીશું પ્રેમતણાં પાન તમને, મારી વ્હારે ન આવો, તમને મારા સમ છે
કરશું અંતરનાં અંતર તો ઓછાં, વ્હાલા ના આવો તમે, તમને મારા સમ છે
નથી અબોલા કાંઈ આપણે લીધા, ના આવો તમે તો, તમને મારા સમ છે
નથી કાંઈ આપણે સમદુઃખિયા સુખદુઃખના જાણવા તો મળે છે
વસાવ્યા નજરમાં તમને અમે, છૂપાવો નજર તમે, તમને મારા સમ છે
રહેવું નથી કાંઈ આપણે જુદા, કરજો મદદ એક થવા, ના આવો તમને મારા સમ છે
નથી આંસુઓ પાસે ઝાઝાં, જણાવો કેમ પિગળાવવા, ના જણાવો તમને મારા સમ છે
ભાગ્યના લોચા વાળવા, ભાવના લોચા નથી વાળવા, ના અમને તો તમને મારા સમ છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
ēka vāra tō āvō haiyāmāṁ tamē mārā vhālā, tamanē mārā sama chē
haiyānā vērī banī śānē bēṭhā, kayā bhāvē tamanē āvatā rōkyā
karāvīśuṁ prēmataṇāṁ pāna tamanē, mārī vhārē na āvō, tamanē mārā sama chē
karaśuṁ aṁtaranāṁ aṁtara tō ōchāṁ, vhālā nā āvō tamē, tamanē mārā sama chē
nathī abōlā kāṁī āpaṇē līdhā, nā āvō tamē tō, tamanē mārā sama chē
nathī kāṁī āpaṇē samaduḥkhiyā sukhaduḥkhanā jāṇavā tō malē chē
vasāvyā najaramāṁ tamanē amē, chūpāvō najara tamē, tamanē mārā sama chē
rahēvuṁ nathī kāṁī āpaṇē judā, karajō madada ēka thavā, nā āvō tamanē mārā sama chē
nathī āṁsuō pāsē jhājhāṁ, jaṇāvō kēma pigalāvavā, nā jaṇāvō tamanē mārā sama chē
bhāgyanā lōcā vālavā, bhāvanā lōcā nathī vālavā, nā amanē tō tamanē mārā sama chē
|